รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ยาดม รับติดแบนเนอร์

บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับทำรั้ว เช่าเครื่องเสียง

ตัดต่อสายพานลำเลียง รับรีโนเวท รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์ ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ  (อ่าน 204 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3304
  • ดูรายละเอียด
โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 10:58:24 AM »

Permalink: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เขียนโปรแกรม MLM หรือโปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ มีสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ รวดเร็วและมีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้

ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM


กำหนดการจัดการหลักทั่วไป เช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER  กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก

ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า

ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ

ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member

และระบบอื่นๆอีกมากมายตามความต้องการของระบบหรือแผนการตลาด

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-117-0172
เว็บไซต์ : www.mlmeazy.com
Facebook : www.facebook.com/MLMeazyโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 10:58:24 AM »
SEO

opsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2017, 06:28:06 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
การเลือกลงทุนกับงานขายตรง

การสอบถามคำถามที่ดีกับผู้ที่ถูกต้อง ท่านก็จะอาจจะคิดคำนวณจังหวะว่าจะสมัครเป็นสมาชิกเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือที่เรียกกันว่าเป็นนักขายอิสระ ในบริษัทขายตรงได้หรือไม่ และก็คุณควรจะปฏิบัติก่อนที่จะลงทุนด้วยจำนวนเงินที่คุณหามาได้ยากยิ่ง คุณจำเป็นต้องค้นคว้าสักนิดสักหน่อยเพื่อกำเนิดความแน่ใจเพิ่มขี้นว่าควรทำแบบพาร์ทไทม์หรือเต็มเวลากับบริษัทใด หรือเปล่าทำกับบริษัทใด
คุณสามารถเริ่มใช้แนวทางการหาข้อดีสำหรับในการตีราคาต่างๆเพื่อตกลงใจท้ายที่สุดได้ ดังนี้
การเลือกบริษัทเครือข่ายก็เช่นเดียวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป มีให้คุณเลือกมาก บ้างก็มียี่ห้อบ้างก็เตะตาต้องใจ โดยเหตุนี้คุณก็ต้องทำเช่นเดียวกันนั้นเป็นถามตนเองว่า
• คุณถูกใจอะไรรักในสิ่งไหน
• คุณสนใจเรื่องอะไร เป็นห่วงและก็ใส่ใจกับเรื่องอะไร เป็นของส่วนตัวของใช้ในบ้าน หรือผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อร่างกาย
ด้วยเหตุนั้นคุณต้องตกลงใจด้วยตัวเองว่าคุณพึงพอใจรวมทั้งน่าจะมีทักษะเรื่องอะไร ด้วยเหตุว่าพวกเราจะต้องรักในสิ่งที่เราทำ มิเช่นนั้นพวกเราก็จะรีบวางมันเมื่อเจออุปสรรคแม้เพียงเล็กน้อย แม้กระนั้นถ้าหากเราถูกใจพวกเรารัก พวกเราก็จะรู้สึกว่าต้องการจะทำต่อไป รวมทั้งบางครั้งก็ไม่เคยเห็นปัญหาใดเลย
เมื่อท่านสามารถตีกรอบให้แคบลงได้แล้วว่าจะทำกับธุรกิจไหน อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องแต่งตัว หรือว่าอื่นๆ ท่านก็จำเป็นต้องดูรายละเอียดปลีกย่อยในแต่ละธุรกิจ เช่น คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับคนจำพวกหรือระดับไหน ราคาเป็นยังไง มีความเหมาะสมไหม เป็นของประเทศไหน คนนิยมไหม อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถดูในข้อมูลจำเพาะลีกลงไปได้อีกมาก
บางคนชอบหลายชนิดก็เลยสมัครหลายบริษัทในเวลาเดียวกัน แนวทางการทำแบบนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ประสิทธิภาพที่ดีนักในหลายแง่ อาทิเช่นถ้าหากมีการประชุมในอาทิตย์เดียวกันคุณจะแบ่งเวลาได้ยังไง คุณเองก็จะสับสน อย่างไรก็ดีในต่างแดนก็มีการทำกันมาก ถ้าใช้อินเตอร์เน็ตเป็น มีการศึกษาจากอินเตอร์เน็ตได้
เมื่อคุณเลือกปฏิบัติงานในธุรกิจMLMบางครั้งบางคราวคุณอาจจะไม่ทราบในตอนนี้หรอกว่าคุณกำลังวางอนาคตระยะยาวไว้กับมัน บางคนเริ่มทำแบบพาร์ตไทม์ให้เพียงพอมีเงินอยู่รอด เพียงพอทำไปครู่หนึ่งความสำเร็จเข้ามามากมายเค้ากลายเป็นศิลปินเด่นของบริษัทและก็เป็นต้นแบบของอีกหลายๆคนไปเลยก็ได้ แต่ว่าบางบุคคลก็ทำกับบริษัทหนึ่งไม่สำเร็จกระโดดไปกระโจนมาอยู่นาน จนตราบเท่าวันหนึ่งถูกโฉลกก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้ในที่สุด บริษัทโครงข่ายมากไม่น้อยเลยทีเดียวก็เป็นจำพวกที่มาแล้วไป ไปแล้วมาใหม่ในรูปแบบใหม่อะไรทำนองนี้ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องเลือกให้ดีเนื่องจากว่าคุณจะเสียเงินไปกับการลงทุนได้อย่างง่ายดาย
อย่าเชื่อคนไหนกันง่ายๆว่าเค้าจะก่อให้คุณ หรือเขาจะจัดการวางระบบให้คุณเอง ทั้งผองนี้ล้วนเป็นการล่อเหยื่อให้คุณร่วมในตอนแรก โดยหวังว่าคุณจะทำต่อไป แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มด้วยความไม่ได้ตั้งใจทำเอง คุณก็จะจบที่การมิได้ทำและก็ผู้ที่ชวนคุณก็ไม่เคยทำอย่างที่สัญญา เมื่อมีการตั้งบริษัทใหม่ๆขึ้นมา นักขายที่ช้ำชองในธุรกิจมักจะเฮโลรีบเข้าไปสมัคร แล้วรีบเชิญกลุ่มของตนเองเข้าไปร่วมเพื่อไปเอารหัสที่อยู่ต้นๆสาย ผู้ที่ถูกเชื้อเชิญอาจจะไม่รู้ภูมิหลังเป็นไปเลยคิดแม้กระนั้นถ้าหากได้มาอยู่ต้นสายแล้วจังหวะที่จะมีคนตามมามากมายๆคนคิดอย่างนี้ก็เยอะแยะ แต่ว่าหารู้ไม่ว่าแม้ตัวเองขาดทักษะอะไรก็แล้วแต่ก็จะไม่อาจจะขยายโครงข่ายนั้นๆออกไปได้เลย
สำหรับในการใคร่ครวญรูปแบบของผลิตภัณฑ์นั้น คุณจะต้องใส่ใจว่าอุตสาหกรรมบางสิ่งขายได้ดีกว่าอุตสาหกรรมชนิดอื่น โน่นคือเหตุผลว่าทำไมบางอุตสาหกรรมก็เลยสามารถทำเงินได้มากกว่าหลายเท่า ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว ชื่นบานอย่างเร็วที่เรียกว่าเบบี้บูม บางทีอาจกลายเป็นกระแสที่นักธุรกิจจะย้ายค่ายได้ง่ายๆเหมือนกัน แม้กระนั้นโดยรวมแล้วธุรกิจที่ช่วยเหลือคุณภาพชีวิต ชีวิตที่อบอุ่นของครอบครัว โภชนาการ เครื่องแต่งตัว สามารถเปลี่ยนเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อคุณเจออุตสาหกรรมที่บริษัทเครือข่ายใช้ ซึ่งครอบคลุมตลาดขนาดใหญ่ คุณก็จะมีโอกาสขายสินค้าของคุณได้ช้านานไปตลอดเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือบริษัทที่ได้รับใบอนุมัติไม่ถูกต้องหรือยังไม่ได้รับอนุญาต บางบริษัทเหล่านี้อาจจะเริ่มคิดเงินแล้วปฏิบัติการไปเลย โดยกล่าวว่ากำลังขอเอกสารสิทธิ์รวมทั้งต้องผ่านแน่นอน บางโอกาสก็ไม่มีผู้ใดค้ำประกันได้ว่าเขากำลังขอใช่หรือไม่ หรือเมื่อขอแล้วมันจะผ่านจริงๆหรือเปล่า โดยเหตุนั้นขอให้คุณเลือกบริษัทที่ถูกตามกฎหมายซึ่งคุณมั่นอกมั่นใจแล้วจริงๆจะได้ไม่ต้องมาเสียใจตอนหลัง และก็เมื่อถึงเวลานั้นก็ไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ เงินลงทุนและก็ตอนที่คุณเสียไปกับความย่ำแย่เหล่านั้น
เงินของคุณที่จะนำไปลงทุนหามาได้ด้วยความอ่อนแรงยาก อย่าให้ความผิดพลาดไม่มีความเอาใจใส่ของใครสักคนมาทำให้เงินทุนของคุณศูนย์ไปโดยไม่สามารถที่จะชดเชยได้เลย มันผิดแนวทางของการสร้างความมั่งคั่ง
อีกประการหนึ่งสำหรับเพื่อการวิเคราะห์บริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่ายที่คุณพึงพอใจ ให้ท่านหาสถิติผู้ที่ไปรอดกับคนที่ไปไม่รอด จำนวนเหล่านี้จะเป็นข้อมูลหนึ่งที่จะช่วยให้คุณตกลงใจได้ เนื่องจากแม้มีเปอร์เซ็นต์การออกจากงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นถือว่าระบบควรจะมีปัญหาบางอย่าง อย่างเช่น แผนการตลาดยากเหลือเกิน สินค้าไม่ดีหรือไม่เป็นที่นิยม ฯลฯ อย่างไรก็แล้วแต่ไม่มีผู้ใดสามารถให้สถิตินี้ได้ถูกต้องบริบูรณ์ โดยมากเกิดเรื่องที่ร่ำลือกันไปในวงการ แม้จำนวนทางสถิติที่คุณพบเป็นไปในทางลบก็ไม่ได้หมายความว่าเมื่อคุณลงมือทำแล้วจะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะว่าการบรรลุเป้าหมายส่วนใดส่วนหนึ่งก็ขึ้นกับคุณเอง อย่างไรก็ตามการเชื่อสถิติหรือข้างหลังสังหรณ์ใจไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย
การประมาณบริษัทขายตรง
การศึกษาวิจัยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทขายตรงเกิดเรื่องที่คนส่วนใหญ่ไม่มีความเอาใจใส่ที่จะทำก่อนการลงทุน นั่นเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่มองเพียงแค่งานพาร์ทไทม์ด้วยเหตุว่าบางบริษัทขอเพียงแค่ค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครเป็นพวกชำระเงินจำนวนไม่มากมายก็สามารถทำธุรกิจMLMได้แล้ว รวมทั้งนี่แหละคือเหตุผลหลักที่ใครหลายๆคนไม่ประสบผลสำเร็จในอาชีพนี้ และก็ยังรวมทั้งหมดความพึงพอใจไปในเวลาแค่ไม่กี่วันหลังจากที่ได้สมัคร
คุณคงจะต้องหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทนั้นบ้าง แท้จริงการค้นหาข้อมูลจะทำให้ศึกษาค้นพบข้อดีขอเสีย แม้คุณพบจุดเด่นมากมายๆและประทับใจ คุณก็สามารถที่จะทุ่มตัวลงไปในธุรกิจนั้นได้เลย จงมองหาบริษัทที่เติมเต็มสิ่งที่ต้องการในแบบเฉพาะของคุณ อาทิเช่น รายได้รวมทั้งผลดีเฉพาะบางสิ่งบางอย่าง บางบริษัทพาคุณท่องเที่ยวไกลๆแต่บางบริษัทก็พาคุณไปเที่ยวใกล้ๆถ้าคุณชอบเที่ยวเมื่อบรรลุเป้าหมายแล้วนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณสามารถข้อมูลได้ และก็เอามาเป็นข้อพิจารณาสำหรับในการตกลงใจเลือกบริษัทMLM
การจัดการงานของบริษัท
ทีมบริหารของบริษัทนับจากผู้จัดตั้ง ประเทศที่จัดตั้ง คณะกรรมการบริหาร ที่หมายรวมถึงแนวนโยบายของบริษัทมีความมั่นคงยั่งยืนมีความรู้และความเข้าใจ มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว มีชื่อเสียงดีไหม มีเกียรติภูมิดีไหม คณะทำงานบริหารที่มีชื่อเสียงแล้วก็มั่นคงไม่วูบวาบขึ้นลงย่อมหมายความว่าธุรกิจมีความมั่นคงยั่งยืน เป็นระบบดีรวมทั้งมีความก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆแต่ว่าถ้ารรมการจัดการเข้าๆออกๆบ่อยๆซึ่งนี่ก็แปลว่ามีปัญหาสำหรับเพื่อการบริหารอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งปัญหาพวกนี้บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อสายงานได้ อย่างน้อยก็เป็นเรื่องของขวัญรวมทั้งกำลังใจ ไม่แน่บางทีหากมีการเปลี่ยนผู้บริหารและก่อให้เกิดผลกระทบต่อองค์ประกอบของแนวทางตลาดและก็วิธีการปฏิบัติอื่นๆด้วย คราวนี้ก็คงจะไปไม่รอดแน่แน่เนื่องจากว่าจะมีผลให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง แล้วก็ทำให้ตลาดที่ไม่มีความมั่นคงยั่งยืนจากแนวทางการขายผลิตภัณฑ์หรือการขยายธุรกิจทำได้โดยยาก
ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของบริษัท
แม้ว่าหลายบริษัทจะลงบัญชีถูกต้องตามกฏหมาย แต่ก็มีหลายบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยแล้วตีตราไปต่างประเทศ อย่างไรก็ดีโน่นมิได้หมายความว่าสินค้ามีคุณภาพไม่ดี มันเป็นแค่เรื่องการสร้างภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ แม้กระนั้นเราต้องฟังหูไว้หูด้วยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างหรือไม่ที่ผู้ซื้อใช้แล้วกำเนิดโทษหรือไม่เป็นไปตามที่ประชาสัมพันธ์ อย่าลืมว่าคุณเองจะเป็นตัวแทนขายของ คุณจำต้องแบกรับหน้าตาและความรับผิดชอบเอาไว้ โดยเฉพาะเมื่อมันเป็นการMLMที่คุณจะต้องนำสินค้าไปขายให้แก่คนที่คุณรักและก็เชื่อถือ ถ้าคุณยังไม่มั่นใจรวมทั้งอย่าเสี่ยง เพราะความเสียหายจะไม่ปกป้องกับความโด่งดังที่คุณอุตส่าห์สั่งสมมา
แม้กระนั้นบริษัทที่มีชื่ออยู่มาได้ยาวนานหลายปีรวมทั้งที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยก็ไม่ยอมเสียชื่อเสียงของตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเค้าจะบากบั่นตรวจดูทุกวิธีทางให้มั่นใจว่าสินค้าของตัวเองใช้แล้วดีตามที่โฆษณาเอาไว้ แต่ว่าโน่นก็มิได้หมายความว่าคุณจะต้องไว้ใจบริษัทใหญ่ๆเพียงแค่นั้นบริษัทอื่นๆที่เหลือกว่าก็อาจจะมีเกียรติไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าพวกเขาอยากได้เวลาพิสูจน์เท่านั้นเองopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 06:33:16 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
วัตถุปัจจัยอื่นที่ช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจ MLM ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากวัตถุปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารรวมทั้งระบุทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางแผนกลยุทธ์การทำธุรกิจของคุณเอง
• การจัดการและบริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรมMLM
• การพัฒนาความถนัดสำหรับเพื่อการขาย
• การประชุมสัมมนารวมทั้งฝึกอบรมนักธุรกิจ
• ความรู้ด้านภาษีและก็กฎหมาย
• รวมทั้งอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
กลุ่มนี้คือต้นเหตุและก็ทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตัดสินใจซื้อการบริการอะไรบางอย่าง ก็จะได้จากเพื่อนร่วมธุรกิจ MLM หน่วยงานของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์รวมทั้งเว็บรวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คในยุคปัจจุบัน
สหายร่วมธุรกิจ MLM
คุณจะต้องศึกษาเพิ่มเติมอีก เพิ่มพรอสเป็กต์ (ช่องทาง) และก็ผู้แทนจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ที่ทำธุรกิจ MLM ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกและก็เบิกบาน พวกเขาอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องดำรงชีพเดียวกับคุณ แต่มีความเกี่ยวเนื่องกันผ่านวิธีการทำธุรกิจ ขายตรง ดังเช่น
1. หน่วยงานธุรกิจ MLM และสโมสรต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแต่ว่าคุณจะต้องร่วมองค์กรธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมแล้วก็การสัมมนาต่างๆจะก่อให้คุณขยายขอบเขตโครงข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งได้ข่าวสารในประเด็นการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในสิ่งที่มีความต้องการของงานแล้วก็ครอบครัว
2. หน่วยงานการค้าขายต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายขององค์กรพวกนี้ก็คือกระบวนการทำให้สมาชิกส่งผลผลิตที่ดีขึ้นและช่วยแก้ปัญหาในหลายๆด้าน ทั้งรักษาความข้องเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวโยงคุณสามารถได้รับข้อมูลการค้นคว้าวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม แล้วก็รู้ดีว่าผู้อื่นในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกองค์กรหนึ่งในท้องถิ่นซึ่งเป็นผู้แทนความพึงพอใจทางธุรกิจในท้องถิ่นรวมทั้ง Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของเราคุณ จะมีผลให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีสาระได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งขายใหม่ของคุณได้
หน่วยราชการ
หน่วยงานรัฐบาลหรือองค์กรในท้องถิ่นและระดับชาติ ที่สามารถช่วยคุณสำหรับในการทำธุรกิจโครงข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความชำนิชำนาญแล้วก็รับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์ที่ทำการปรับปรุงเศรษฐกิจต่างๆและองค์กรธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ ขายตรง ให้มีคุณภาพและประสบผลสำเร็จเยอะขึ้นเรื่อยๆคุณต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆเป็นต้นว่า นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนสัญญาประกันชีวิตประกันวินาศภัย และฯลฯเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลกลุ่มนี้จะดูแลด้านงบประมานและการควบคุมค่าครองชีพรวมถึงการหารายได้ทุน การคำนวณภาษี บริการด้านการลงทุนของคุณแล้วก็คิดแผนในทุกๆด้าน
2. ทนายความ จำเป็นมากที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้คุณอาจจะมิได้ขอคำแนะนำทนายของคุณบ่อยๆก็ตาม
3. บุคลากรแบงค์ ถ้าหากตัวคุณเองได้รู้จะกับพนักงานหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยม คุณจะได้รับข้อเสนอด้านการเงิน บางเวลาคุณอาจอยากได้เครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ ขายตรง ของคุณ และคุณยังสามารถฟรอคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาจังหวะทางธุรกิจ)ผ่านโครงข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือสถานที่เรียน พวกนี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องที่ใช้ในการประชุม วิทยากรสำหรับในการฝึกหัดสัมมนาด้านการบริหารจัดการการสร้างความเกี่ยวข้องกับลูกค้า พฤติกรรมผู้บริโภค วิธีขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต และเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ MLM นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือวารสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และก็ฐานข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยปัจจุบันนี้โปรแกรม MLM เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ ขายตรง อย่างใหญ่โต คุณจึงจะต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง และก็พวกเขาบางทีอาจจะช่วยชี้แนะการซื้อ การติดกการใช้แรงงานแบบบุคคลหรือเครือข่าย MLM ทั้งยังอาจช่วยซ่อมบำรุงเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ของคุณให้นำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ผู้แทนสัญญาประกันรวมทั้งประกันวินาศภัย บางเวลากุลต้องทำประกันวินาศภัยและก็สัญญาประกันชีวิตเนื่องจากธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีค่ามากมายซึ่งคุณสามารถปกป้องการเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในรูปแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่ต้องการแบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ ขายตรง ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการโปรโมทรวมทั้งฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บไซต์แล้วก็เครือข่ายสังคม
ยังมีสิ่งอื่นอีกเพียบเลยที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสะดวกขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจจังหวะทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ ขายตรง ส่วนเว็บไซต์ก็มีเยอะแยะที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในยุคสมัยปัจจุบันนี้ที่เครือข่ายสังคมมีหน้าที่กับทั้งการตลาดแล้วก็หนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคนเจริญวัยได้อย่างไม่สะดุดopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 06:33:32 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
วัตถุปัจจัยภายนอกที่สามารถช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อจะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ดำเนินไปได้อย่างสะดวก คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากปัจจัยภายนอกที่จะทำให้คุณสามารถบริหารแล้วก็ระบุแนวทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางเป้าหมายแผนทางธุรกิจของคุณเอง
• การจัดการและก็บริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรมMLM
• การพัฒนาความชำนาญสำหรับการขาย
• การประชุมสัมมนาและฝึกอบรมนักธุรกิจ
• ความรู้ด้านภาษีรวมทั้งข้อบังคับ
• รวมทั้งอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
เหล่านี้คือเหตุและก็ทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตกลงใจซื้อการบริการบางสิ่ง ก็จะได้จากเพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ ขายตรง องค์กรของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์แล้วก็เว็บรวมถึงเครือข่ายสังคมในช่วงปัจจุบัน
เพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ ขายตรง
คุณต้องเรียนรู้เพิ่มเติม เพิ่มพรอสเป็กต์ (จังหวะ) และก็ผู้จัดจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ทำธุรกิจ ขายตรง ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกและครึกครื้น พวกเขาบางทีก็อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเลี้ยงชีพเดียวกับคุณ แต่ว่ามีความเกี่ยวพันกันผ่านแนวทางการทำธุรกิจ MLM ดังเช่นว่า
1. องค์กรธุรกิจ ขายตรง และสโมสรต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องเข้าร่วมหน่วยงานธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมและก็การประชุมต่างๆจะก่อให้คุณขยายขอบเขตโครงข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งได้ข่าวสารในหัวข้อการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในเหตุจำเป็นของงานรวมทั้งครอบครัว
2. องค์กรพาณิชย์ต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายของหน่วยงานพวกนี้ก็คือการทำให้สมาชิกมีผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นและก็ช่วยแก้ไขปัญหาในหลายๆด้าน ทั้งรักษาความเชื่อมโยงกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวโยงคุณสามารถได้รับข้อมูลการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม และรู้ว่าคนอื่นในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกองค์กรหนึ่งในท้องถิ่นซึ่งเป็นผู้แทนความพอใจทางธุรกิจในท้องถิ่นแล้วก็ Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของพวกเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีคุณประโยชน์ได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งขายใหม่ของคุณได้
หน่วยราชการ
หน่วยงานรัฐบาลหรือองค์กรอีกทั้งในเขตแดนและระดับประเทศ ซึ่งสามารถช่วยคุณสำหรับเพื่อการทำธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความชำนาญแล้วก็รับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์สำนักงานปรับปรุงเศรษฐกิจต่างๆแล้วก็หน่วยงานธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ MLM ให้มีประสิทธิภาพแล้วก็ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆอย่างเช่น นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนประกันชีวิตประกันวินาศภัย แล้วก็ฯลฯยกตัวอย่างเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลกลุ่มนี้จะดูแลด้านงบประมานแล้วก็การควบคุมรายจ่ายรวมถึงการหาเงินทุน การคำนวณภาษีอากร บริการด้านการลงทุนของคุณและก็วางแผนในทุกๆด้าน
2. ทนาย จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้ว่าคุณอาจจะมิได้ขอความเห็นทนายความของคุณเสมอๆก็ตาม
3. พนักงานแบงค์ ถ้าตัวคุณเองได้รู้จะกับบุคลากรหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเกิดเรื่องที่ดีมาก คุณจะได้รับข้อเสนอแนะทางด้านการเงิน บางทีคุณอาจอยากเครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ MLM ของคุณ และก็คุณยังสามารถฟคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาช่องทางทางธุรกิจ)ผ่านเครือข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. สถาบันอุดมศึกษา วิทยาลัยหรือสถานศึกษา กลุ่มนี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องสำหรับประชุม วิทยากรสำหรับเพื่อการฝึกอบรมการประชุมด้านการบริหารจัดแจงการสร้างความเกี่ยวพันกับลูกค้า พฤติกรรมของผู้บริโภค แนวทางการขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต และก็เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ MLM นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือนิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และก็ฐานข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้ที่มีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้โปรแกรม ขายตรง เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ MLM อย่างมากมาย คุณจึงจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง และก็พวกเขาบางทีอาจจะช่วยเสนอแนะการซื้อ การต่อว่าดกการใช้งานแบบบุคคลหรือโครงข่าย MLM ทั้งบางทีอาจช่วยซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้ล้ำยุคอยู่ตลอดเวลาด้วย
6. ผู้แทนประกันชีวิตแล้วก็ประกันวินาศภัย ครั้งคราวกุลต้องทำประกันวินาศภัยแล้วก็สัญญาประกันชีวิตเนื่องจากธุรกิจ MLM ของคุณมีค่ามากซึ่งคุณสามารถคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในรูปแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่มีความต้องการแบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ MLM ของคุณ อาทิเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการโฆษณาแล้วก็ฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บรวมทั้งเครือข่ายสังคม
ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสบายขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจช่องทางทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ MLM ส่วนเว็บก็มีมากมายก่ายกองที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในยุคสมัยตอนนี้ที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทกับทั้งยังการตลาดและก็ช่องทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจ MLM ของคนเจริญเติบโตได้อย่างไม่สะดุดopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2017, 01:18:50 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
การสร้างโครงข่ายธุรกิจ ขายตรง

วิธีการสร้างเครือข่ายธุรกิจ MLM ของคุณนั้นเมื่อคุณเดินหน้าขายของของคุณ คุณก็พร้อมที่จะเริ่มขยายหรือสร้างเครือข่ายของคุณเองได้ ในเวลาที่คุณได้เข้ามาสู่ระยะนี้ เทคนิคแห่งการบรรลุเป้าหมายก็คือ ความรู้ ยิ่งตัวคุณทราบเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัท ขายตรง สินค้า รวมทั้งบริการที่คุณเป็นตัวแทนขายเยอะแค่ไหน คุณก็จะยิ่งบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนสมาชิกของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

ใช่ที่สุดสำหรับคุณ
คนที่น่าจะต้องชักชวนเข้าร่วมโครงข่ายของคุณควรจะเป็นเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และอุทิศตนให้แก่กรุ๊ปของคุณจริงๆไม่ใช่มีแค่เพียงชื่อเติมเต็มในองค์กรหรือในกลุ่มของคุณเพียงเท่านั้น ตามที่เป็นจริงแล้วคุณจะต้องทุ่มเทให้กับการเพิ่มปริมาณสมาชิกแทนที่จะเน้นที่จำนวนคน ซึ่งก็กล่าวได้ว่าผู้ที่คุณสปอนเซอร์จะต้องเป็นคนที่มีความเป็นจริงเป็นจังสู่ความสำเร็จ มีความสามารถส่วนตัว รวมทั้งมีวินัยที่ต้องเพื่อไปถึงเป้าหมายในฐานะนักธุรกิจ ขายตรง ที่จะต้องสร้างเครือข่ายของตนเองขึ้นมา
ผู้คนจำนวนมากเพียรพยายามเชื้อเชิญให้ผู้ที่จะมาสู่เครือข่ายสมัครเป็นพวกรวมทั้งซื้อสินค้าในครั้งเดียวกัน เพื่อจะได้รับคะแนนสะสมและค่าคอมมิชชั่นโดยทันที โดยที่คนๆนั้นไม่มีความมุ่งมั่นหรือคุณสมบัติส่วนตัวเลย ซึ่งมักจะเป็นกรรมวิธีการปฏิบัติทั่วไป สุดท้ายโครงข่ายก็จะค่อยๆเหี่ยวหลงเรื่อยๆเนื่องจากว่าผู้ที่เข้ามาสู่โครงข่าย ขายตรง ส่วนมากมิได้มีความตั้งใจจริงจัง
ไม่จำเป็นว่าคุณนำเข้ามาร่วมทีมต้องมีประสบการณ์ขายมาก่อน แต่ถ้าเกิดมีก็ยิ่งดีและก็ไม่มีความจำเป็นว่าต้องเคยทำงานมาก่อนด้วย ทั้งนักศึกษาหรือแม่บ้านก็สามารถมีคุณลักษณะที่คุณกำลังมองหาได้ด้วยเหมือนกัน เบื้องต้นหรือพื้นเพอะไรก็แล้วแต่พวกนี้ไม่ใช่เรื่องจำเป็น ทุกคนที่เข้ามาสู่ธุรกิจ MLM สามารถมาได้จากทุกคน ทุกแห่ง หรือเป็นใครก็ได้

คุณลักษณะโดยประมาณของบุคคลที่น่าจะหามาร่วมทีม
• มีความกระตือรือร้น ริเริ่มทำสิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเอง
• มีกำลังขับสิ่งจูงใจที่จะนำพาตนเองไปสู่การบรรลุเป้าหมาย
• พอใจและก็ฝักใฝ่ในสิ่งที่ทำ
• มีความสมัครใจที่จะทำงานหนัก
• มีนิสัยและก็อัธยาศัยดีพร้อมจะดำเนินการร่วมกับบุคคลอื่นได้
• มีความรู้สำหรับเพื่อการชักจูง
• มีการเรียบเรียงระเบียบปฏิบัติที่ดี
• มีความเอาจริงเอาจังโฟกัสถูกวัตถุประสงค์
• มีความอุตสาหะที่จะทำสิ่งต่างๆให้ไปถึงเป้าหมาย
คนที่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจ ขายตรง นี้นับว่าเป็น บุคคลในอุดมคติ ส่วนอาจารย์ก็สามารถเป็นผู้นำแนะนำนำการฝึกอบรมได้ดี วิศวะกรมักจะเป็นผู้ที่มีระบบ เอาจริงเอาจังต่อจุดมุ่งหมาย คนที่มักจะทำกิจกรรมในหน่วยงานต่างๆหรือคนที่มักจะทำงานอาสาสมัครก็มีความเหมาะสมมาก เพราะเหตุว่ามีเครือข่ายคนรู้จักและความมุ่งมั่นสำหรับในการดำเนินการอยู่แล้ว ดังนี้รวมถึงผู้เกี่ยวข้องกับการกีฬา โดยเฉพาะผู้ที่เคยเล่นเป็นทีม ด้วยเหตุว่าพวกเขามีจิตวิญญาณของนักแข่งขันแล้วก็ชอบรู้จักคนที่มีจิตใจเหมือนกันด้วยopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2017, 11:27:46 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เป้าหมายแผนการตลาดธุรกิจขายตรง

สำหรับในการทำธุรกิจขายตรง MLM ไม่ว่าผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณจะเป็นอะไร สิ่งที่คุณควรจะคิดถึงเป็นสิ่งแรกๆก็คือ
• กลุ่มเป้าหมาย (Target Market)
• เหตุจำเป็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ (Need)
สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณประสบความสำเร็จอย่างนึงก็คือคุณจะต้องทราบว่าลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายของคุณอยากอะไร ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีความจำเป็นกับชีวิตของเค้ามากเท่าใด และมองหาลูกค้าใหม่ซึ่งสามารถจะได้ประโยชน์จากการเสนอสินค้าและก็บริการของคุณ
คุณอาจจะคิดผิดถ้ารู้สึกว่าลูกค้าของคุณจะพอใจผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของคุณตลอดกาล โดยที่ไม่คิดเพิ่มหรือปรับปรุงสินค้าแล้วก็บริการ สิ่งนี้บางครั้งอาจจะเป็นต้นเหตุให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณหยุดการขยายตัวหรือเปล่าเติบโตเท่าที่ควร หรืออาจจะห่วยกว่านั้นสินค้าหรือบริการของคุณอาจจะได้รับสิ่งที่ต้องการน้อยลง หากคุณไม่คิดริเริ่มประดิษฐ์สินค้าและก็บริการใหม่ๆมาตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในตอนนี้แล้วก็อนาคต

ทางออกสำหรับธุรกิจ MLM ที่ขัดข้องหรือหยุดชะงักเป็นการมองว่าอะไรสำคัญต่อคนทั่วไป ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะใช้เวลาไปกับสิ่งใดบ้างหรือสิ่งใดจำเป็นต่อการดำนงชีพของพวกเขา แล้วคุณจะก่อให้ชีวิตของพวกเขาดียิ่งขึ้นได้เช่นไร การมองตลาดใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายด้วยเหมือนกัน บางเวลาคุณอาจจะต้องเพิ่มความถนัดในผลิตภัณฑ์แนวอื่นที่คุณไม่เคยถนัดมาก่อน ลองสิ่งใหม่ๆครั้งคราวคุณอาจจะพบหรือเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆที่คุณยังไม่ทราบ หรือลูกค้าที่ยังไม่เคยใช้สินค้าของคุณ คุณอาจจะได้เจอตัวแทนจำหน่ายอิสระใหม่ๆจากกลุ่มของผู้คนที่คุณไม่คาดคิดว่าจะเจอสำหรับการทำของใหม่ๆกลุ่มนี้
นักธุรกิจ MLM จำต้องหมั่นปรับปรุงตนเองอยู่เป็นประจำ ต้องที่คุณต้องพอกพูนความสามารถของตนเองให้มากยิ่งขึ้นความรู้แล้วก็แรงใจ คุณต้องสะสมมันอีกทั้งจากที่บริษัทจัดให้ และวิชาความรู้จากข้างนอก ยกตัวอย่างเช่น การฝึกอบรม สัมมนา อ่านหนังสือหรือบทความในเว็บไซต์ เพื่อหาความทราบใหม่ๆบางครั้งก็อาจจะเป็นเพียงแค่ประโยคสั้นๆหรือแนวคิดในการทำธุรกิจที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณเติบโตขึ้นได้opsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2017, 02:54:13 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ธุรกิจเครือข่าย คือกิจการแห่งอนาคต

ปัจจุบันนี้ตำแหน่งการงานมีลดลงทุกขณะ นิสิตที่จบการศึกษามาแต่ละปีมีตัวเลขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือที่สะสมตัวกันวิจัยฝุ่นก็มีปริมาณมาก วัยรุ่นและเยาวชนมากมายหลายคนกำลังได้รับการเชิญเข้าไปทำความเข้าใจระบบขายตรงมากขึ้นตลอดเวลา หลายต่อหลายผู้คนมีธุรกิจเอ็มเอลเอ็มเป็นของตัวเองตั้งแต่ยังไม่เรียนจบ บุคคลเหล่านี้ไม่กังวลเลยว่าจะปราศจากงานทำทันทีที่จบการศึกษาไปบางท่านมีรถขับ มีที่พักอาศัยตั้งแต่สมัยระหว่างเล่าเรียน เขาทั้งหลายเปลี่ยนเป็นผู้นำ ผู้ที่มีความรับผิดชอบในตนเองและบุคคลอื่นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

สังคมยุคใหม่จะเป็นสังคมที่ผู้คนส่วนใหญ่เป็นผู้ครอบครองธุรกิจการค้าของตัวเอง เพราะว่าจะหวังอาศัยตำแหน่งอาชีพการงานจากราชการหรือองค์กรเอกชนอีกต่อไปไม่ไหว นอกจากหลายบุคคลได้เรียนรู้ว่าในการสร้างอนาคตทางการเงินให้มีอิสรภาพทางการเงินนั้นจะเกิดขึ้นมิได้ง่าย ถ้าหากไม่ได้ประกอบกิจการประเภทนี้ เนื่องจากงานที่จะเป็นเจ้าของกิจการเอง หรือจะเป็นบริษัทมหาชนขนาดใหญ่โตได้นั้น จำต้องเริ่มด้วยการขันแข่งที่มีอยู่ในอันดับสูง ในทั่วๆ ไปมีระบบการเงินสนับสนุนที่จะต้องเป็นผลประโยชน์ระยะยาวณระดับหนึ่ง ตลอดจนความก้ำกึ่งและความแปรผันอื่นๆที่มีขึ้นเป็นประจำตลอดเวลา ไม่ว่าจะในแง่ของภัยอันตรายคุกคามจากธรรมชาติ สังคมที่ทุรพล การเมืองหรือว่าแม้กระทั่งภยันตรายมาจากข้อคิดเห็นลบของตัวเอง

ส่วนประกอบของธุรกิจเครือข่ายแตกต่างไปจากบริษัทแบบดั้งเดิม บริษัทนั้นดั้งเดิมจะมีผู้สั่งการระดับสูงที่ควบคุมตำแหน่งยิ่งใหญ่และยังมีค่าจ้างก้อนใหญ่ รวมทั้งผลตอบแทนและอภิสิทธิ์อีกจำนวนมาก บุคคลที่อยู่ชั้นถัดมาก็มีอำนาจหน้าที่และเงินค่าจ้างแรงงานหลั่นกันลงไป ช่องทางน้อยนิดนักที่ท่านอยู่ในลำดับชั้นล่างสุดจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการชั้นสูงและได้รับสวัสดิการมหาศาล

ต่างจากธุรกิจ MLMที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ภายใต้ชั้นไหนและเริ่มทำเมื่อใดคุณอาจก้าวตำแหน่งขึ้นไปสูงได้ตลอดแบบทันทีทันใด โดยไม่จำเป็นจะต้องไปแย่งชิงแทนที่ตำแหน่งของใคร ถ้าหากคุณมีกระบวนการการทำงานที่ดีและไม่จำเป็นต้องดูแลเรื่องสายงานทางเทคนิคสูงมากนัก ยกเว้นความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบความรู้ในการสร้างแรงขับแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจแก่ตนเองและคนอื่น รวมทั้งความตั้งใจจริงและพยายามส่วนตัวที่เพิ่มปริมาณสู่ทีมงานหรือเครือข่ายของคุณเอง

ด้วยเหตุนั้นธุรกิจ MLMจึงเป็นงานชั้นหนึ่งทั้งในปัจจุบันนี้และภาคหน้าที่ประชาชนจะแสวงหามากขึ้นตลอดเวลา ซึ่งจะนำเข้าสู่ความเป็นอิสระทางการเงินและเสรีภาพทางเวลา ตลอดรวมถึงสถานภาพทางสังคมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย