รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บุหรี่นอก รับติดแบนเนอร์

บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับทำรั้ว เช่าเครื่องเสียง

ตัดต่อสายพานลำเลียง รับรีโนเวท รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์ ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกซื้อกล้องวงจรปิดไม่ให้พลาด จะต้องทราบลึกทราบจริงกับคำแนะนำดีๆเหล่านี้  (อ่าน 146 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SaraWWilley

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

Permalink: เลือกซื้อกล้องวงจรปิดไม่ให้พลาด จะต้องทราบลึกทราบจริงกับคำแนะนำดีๆเหล่านี้

 อุปกรณ์เพื่อให้มีความปลอดภัยอย่างกล้องวงจรปิดนั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจะต้องสำหรับในการรักษาความปลอดภัย รวมทั้งด้วยเทคโนโลยีเกี่ยวกับเรื่องของกล้องวงจรปิดมีการพัฒนาไปเป็นอย่างมาก ทำให้ในตอนนี้กล้องวงจรปิดมีความคมชัดมากเพิ่มขึ้น แถมยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานได้นานัปการ อย่างเช่น การเชื่อมต่อการทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แต่ว่าปัญหาของหลายท่านก็คือไม่เคยทราบว่าจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไหนดี วันนี้เรามีคำเสนอแนะดีๆมาฝากกัน
 
 วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนั้น จะต้องมองที่เป้าหมายของการใช้งานเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือก 3 แบบ เป็น
 
 แบบมีสาย เป็น กล้องสีตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยแบบมีสาย เหมาะกับจัดตั้งอีกทั้งในที่ร่ม และก็กลางแจ้งทั้งยังยังมีระบบระเบียบ IR (อินฟราเรด) ซึ่งเป็นตัวกรองสำหรับวิสัยทัศน์ในยามค่ำคืน (ภาพของกล้องในยามค่ำคืนนั้นจะเป็นสีขาว-ดำเพื่ออาจความคมชัด แล้วก็สามารถเก็บเนื้อหาของภาพ) กล้องวงจรปิดแบบมีสายนั้นชอบใช้เครื่องมือแปลงไฟฟ้าแบบ BNC เพื่อส่งสัญญาณวิดีโอไปยังเครื่องบันทึกภาพ
 
 แบบไร้สาย คือ กล้องสีตามมาตรฐานการดูแลรักษาความปลอดภัยแบบไร้สายซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดยอดนิยมในหมู่ผู้บริโภคที่ชอบด้านการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัย เพราะมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการจัดตั้งที่ไม่แพง (สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นจำเป็นต้องใช้แม้กระนั้นมีงบประมาณที่น้อย) และก็สามารถเลือกการต่อว่าดตั้งได้มากมายแบบ เหมาะกับจัดตั้งในสถานที่ที่ไม่ใหญ่มาก อาทิเช่น มินิมาร์ท ซุปเปอร์มาเก็ตที่ บ้านเช่าหรืออพาร์ตเมนต์ ฯลฯ
 
 กล้องแบบโครงข่าย ( IP Camera ) เป็น กล้องที่ทำการเชื่อมต่อกับโครงข่ายอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ซึ่งแนวทางการเชื่อมต่อนั้นราวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆที่สามารถส่งรวมทั้งรับข้อมูลผ่านโครงข่ายคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตได้ โดยผู้ใช้งานสามารถมองภาพสดได้จากทุกแห่งบนโลกผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เหมาะสำหรับสำหรับติดตั้งด้านในภาย ที่ทำการ โรงงาน ห้างสรรพสินค้า แล้วก็อื่นๆ
 
 
 การเลือกกล้องวงจรปิดจึงควรพิจารณาถึงอะไรอีกบ้าง?
 
 สิ่งที่จำเป็นของคุณว่าติดตั้งเพื่ออะไร?
 
 - ดูแลความปลอดภัยข้างในตัวบ้าน บางทีก็อาจจะใช้แบบกล้อง IP เพื่อตรวจดูการเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีแม้ไม่อยู่บ้าน
 
 - ไว้ใช้เป็นหลักฐานเมื่อเกิดเหตุ สามารถเลือกได้มากมายตามความอยากได้ แต่ก็จะต้องคำนึงถึงเรื่องความคมชัดด้วย ฯลฯ
 
 ความละเอียดของภาพ กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกได้สูงสุดที่เท่าไร vปิ้งยกตัวอย่างเช่น กล้องบันทึกภาพเหมาะ 1080P,960P,720P หรืออาจจะเรียกว่า TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) กล้องที่มีความละเอียดสูงๆโดยมากก็ชอบราคาแพงที่แพงขึ้นตามไปด้วย
 
 กล้องด้านใน / กล้องด้านนอก กล้องวงจรปิดมีอีกทั้งแบบใช้สำหรับติดตั้งภายในและสำหรับติดตั้งภายนอก ขึ้นกับว่าพวกเราอยากได้เอากล้องไปในพื้นที่ตรงไหนบ้าง ดังเช่น กล้องโดมสำหรับติดด้านในภาย (Indoor) ก็จะก่อให้มองงามขึ้นเก็บสายกล้องได้สวย ติดตามฝ้าได้สะดวก ส่วนกล้องข้างนอก (Outdoor)ใช้สำหรับติดตามระเบียงชายคาบ้านหรือ ที่พบเจอตามเสาไฟ หรือคลังสินค้าโรงงาน เนื่องจากได้มีการออกแบบเพื่อให้สามารถป้องกันน้ำเข้าตัวเครื่องใช้ไม้สอยของกล้องได้
 
 ระยะอินฟาเรด สำหรับระยะอินฟาเรดเมื่อปรารถนาบันทึกภาพในเวลาเวลากลางคืนถือได้ว่าปัจจัยสำคัญอีกอย่างนึงที่ต้องเลือกเอาออกมาใช้งาน เช่น ซื้อกล้องมาติดบ้านด้านในก็บางครั้งก็อาจจะ เป็นกล้องโดมระยะอินฟาเรดซึ่งสามารถส่องถึงได้ก็น่าจะอยู่สักระยะ 10 - 15 เมตรเป็น ส่วนกล้องที่จะใช้ติดภายนอกบ้านตามระเบียงบ้าน 2 ชั้นเพื่อส่องลงมาดู รอบๆข้างบ้านช่วงกลางคืนก็ควรที่จะทำการเลือกระยะอินฟาเรดสักระยะ 20-25 เมตร (เผื่อแนวทะแยงที่กล้องส่องไปด้วย) ส่วนระยะอินฟาเรดที่นำไปใช้ติดตามโรงงานหรือ คลังสินค้าที่มีความสูง 10 เมตร ขึ้นไปก็ให้เพิ่มระยะอินฟาเรดเป็น 25-30 เมตร เป็นต้น ซึ่งกล้องที่ระยะอินฟาเรดสามารถส่องได้ระยะ ไกลๆก็มักจะราคาแพงที่แพงขึ้นตามไปด้วย
 
 การรับรองของกล้องวงจรปิด ภายหลังที่เราได้ซื้อกล้องมาแล้ว อนาคตพวกเราก็ไม่แน่ว่ากล้องจะเสียตอนไหนหรือฝนอาจจะตก ไฟกระชาก ทำให้กล้องเสีย กล้องวงจรปิดแต่ละค่ายก็จะมีระยะเวลาการ รับประกันที่ไม่เหมือนกันออกไป ดังเช่น กล้องวงจรปิด Watashi จะรับประกันผลิตภัณฑ์ 3 ปี เราก็จะสะบายใจขึ้นในตอนที่กล้องดับ กล้องเสีย ก็สามารถส่งกล้องเคลมได้
 
 การเลือกเครื่องบันทึก DVR หรือ NVR เราก็เลือกเอาตามจำนวนของกล้องวงจรปิด ส่วนมากเครื่องจะผลิตออกมาเป็น 4CH,8CH,16CH,24CH,32CH เป็นต้น การที่จะเลือกเครื่องบันทึก พวกเราก็จำเป็นต้องมาดูว่าใช้กล้องเทคโนโลยีของอะไร TVI,AHD,CVI หรือกล้อง Analog ปกติ เนื่องจากว่าเทคโนโลยีต่างๆก็จะต่อกล้องกับเครื่องบันทึกไม่ติด ภาพไม่ขึ้น จุดเด่นของ DVR รุ่นใหม่ๆสามารถต่อพ่วงกับกล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆที่เป็นกล้องอนาล็อคธรรมดามาใช้ร่วมกันได้
 
 ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) จำนวนมากที่ใช้กับกล้องวงจรปิดส่วนมากจะเป็น Seagate กับ WD Purple เนื่องจากรองรับการทำงานตลอดเวลา บันทึกตลอดวันก็เลยมีความทนทานต่อความร้อนก้าวหน้า
 
 
 การเลือกกล้องวงจรปิดรุ่นไหนดี
 
 จำพวกตัวกล้องวงจรปิดมีหลายรูปแบบของการนำไปใช้งาน ทั้งยังแบบปกติรวมทั้งแบบปรับเลนส์ได้ แบบมองดูช่วงเวลากลางวัน ดูยามค่ำคืนแล้วก็ยังมีแบบหมุน และก็ซูมได้ ในการเลือกกล้องวงจรปิดจำเป็นต้องพิจารณาถึงตำแหน่งที่เราปรารถนาติดตั้ง ถ้าหากอยากจัดตั้งในตำแหน่งที่รอสอดส่องเงินมีค่าประเภทตู้นิรภัย โต๊ะเก็บเงิน ประตูทางเข้าออก จำเป็นต้องใช้กล้องวงจรปิดแบบมีมาตรฐาน
 
 ประเภทกล้องวงจรปิด CCTV ที่ตัวกล้องควรที่จะใช้เลนส์ประสิทธิภาพสูงและก็สามารถหมุนได้เป็นวงกลมอิสระ มีรังสีอินฟาเรดซึ่งสามารถถ่ายภาพค่ำคืนได้ แม้กระนั้นต้องระวังไม่ให้มีแสงมาส่องกระทบกล้อง อย่างเช่น ติดริมถนน มีแสงจากหน้ารถยนต์ส่องมากมายระทบโดยตรงจะก่อให้ไม่สามารถเห็นภาพได้ ในการจัดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้บริการช่าง
 
 หรือจัดตั้งเองก็ทำได้ เพราะในตอนนี้มีกล้องวงจรปิดที่เจ้าของบ้านสามารถจัดตั้งได้ด้วยตนเอง โดยควรมีการกำหนดพื้นที่ๆอยากได้ติดกล้องวงจรปิดก่อน ต่อจากนั้นใคร่ครวญว่าต้องใช้กล้องทั้งผองกี่ตัว
 
 หลักสำหรับการจัดตั้งกล้องวงจรปิด
 
 ควรจัดตั้งในรอบๆที่สามารถเห็นพื้นที่ทั้งผอง เพื่อจับตาการเปลี่ยนแปลงได้อย่างครอบคลุม
 
 ควรจะจัดตั้งกล้องไว้ข้างนอกจะช่วยเตือนภัยล่วงหน้าเมื่อมีผู้บุกรุก
 
 ควรจะจัดตั้งกล้องไว้ในมุมสูงเพื่อปกป้องการโดนลักขโมยกล้อง การทุบทำลาย หรือเอาอะไรมาคลุมทำให้ไม่เห็น แต่ตำแหน่งที่สูงก็จำต้องเพิ่มความรอบคอบขณะจัดตั้งด้วย แล้วก็ระวังหัวข้อการติดกล้องไปในตำแหน่งที่มองเห็นบ้านของเพื่อนบ้าน ด้วยเหตุว่าบางทีอาจแปลงเป็นเรื่องไม่ถูกกฎหมายได้
 
 จะติดแบบหลบซ่อนกล้องหรือเปล่าซ่อนก็ได้ขึ้นกับความอยากได้ เพราะหากหลบซ่อนกล้องจะได้ภาพที่ไม่หลอก ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ในศาล แต่หากติดแบบไม่ซ่อนกล้องก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันผู้กระทำผิดกฎหมายได้ในระดับหนึ่ง
 
กล้องวงจรปิดหนองคาย กล้องวงจรปิดหนองคาย

Tags : กล้องวงจรปิด หนองคาย,กล้องวงจรปิด,หนองคาย กล้องวงจรปิดโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี