รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ยาดม รับติดแบนเนอร์

บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับทำรั้ว เช่าเครื่องเสียง

ตัดต่อสายพานลำเลียง รับรีโนเวท รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์ ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งหน้าเจ้าสาวหมวยให้สวยปัง พร้อมญาติ 15 ท่าน โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ meple mak  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

postjung888001

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด

Permalink: แต่งหน้าเจ้าสาวหมวยให้สวยปัง พร้อมญาติ 15 ท่าน โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ meple mak
แต่งหน้าเจ้าสาวหมวยให้สวยปัง พร้อมญาติ 15 ท่าน โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ meple make upเมื่อ 2 ปีก่อน เปิ้ลได้มีโอกาสแต่งหน้าเจ้าสาว...คุณส้ม และเปิ้ลก็ได้มีโอกาสแต่งหน้าให้เพื่อนสนิทเจ้าสาว
2 ปีผ่านไป คุณส้ม ติดต่อเปิ้ลกลับมาอีกครั้ง เพื่อสอบถามถึงคิวแต่งหน้าเจ้าสาวให้เพื่อนสนิทที่อยู่ไกลถึงอเมริกา ซึ่งเป็นคนที่เปิ้ลเคยมีโอกาสแต่งหน้าให้ในวันงานแต่งงานของคุณส้ม
และวันนี้เธอคนนั้นก็ได้มาเป็นเจ้าสาว คุณเหมียว...ได้ให้ทางคุณส้มช่วยเป็นธุระในการจองคิวแต่งหน้าเจ้าสาวและญาติจำนวน 10 ท่าน ซึ่งคุณเหมียว ไว้ใจในการโอนเงินจองมัดจำโดยที่ยังไม่ได้คุยกับเปิ้ลเลยด้วยซ้ำ คุณเหมียวจองคิวเปิ้ลล่วงหน้า 6 เดือน หลังจากนั้นเรา 2 คน ก็ได้มีการติดต่อพูดคุยถึงรายละเอียดต่างๆ และเคสของคุณเหมียวที่มีการจองแต่งหน้าทำผมญาติๆหลายท่าน ยิ่งต้องคุยรายละเอียดกันเยอะเป็นพิเศษ และระหว่างนั้นได้ขอจองแต่งหน้าญาติเพิ่มรวมเป็นทั้งหมด 12 ท่าน หลังจากได้คอนเฟิร์มจำนวนญาติกันเรียบร้อย เปิ้ลก็ต้องมาบริหารจัดการหาช่างแต่งหน้า ช่างทำผม เพื่อให้ทุกอย่างออกมาอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแต่งหน้าที่แม้ว่าราคาของการแต่งหน้าทำผมญาติจะไม่ได้แพงเหมือนแต่งเจ้าสาว แต่เปิ้ลก็ไม่ได้มองข้ามเรื่องคุณภาพการแต่งหน้าเลย ต้องคำนวนว่าจะต้องใช้ช่างทั้งหมดกี่คน เพื่อให้เสร็จทันพิธีการต่างๆในตอนเช้า เปิ้ลต้องบริหารและจัดการเวลา จะต้องนัดญาติๆ ให้เวลาพอดีกับการแต่งหน้าทำผม ซึ่งเปิ้ลได้จัดเตรียมทีมงานที่ไว้ใจให้ไปดูแล ทั้งหมด 8 คน ทั้งช่างแต่งหน้า ช่างทำผม คนจัดคิวและถ่ายภาพผลงานแต่งหน้าทำผมทุกท่าน แม้ว่าการแต่งหน้าเจ้าสาวที่ต้องใช้สมาธิอย่างมากในการแต่งหน้า แต่เปิ้ลก็ยังอยากให้ทีมงาน meple make up ทุกคนอยู่ห้องเดียวกัน เผื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เปิ้ลจะได้จัดการแก้ไขเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด และแล้ว...วันงานก็มาถึง เปิ้ลนัดคุณเหมียวพร้อมญาติ สถานที่แต่งหน้าเป็นห้องสูทในโรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งอาจจะดูเหมือนแคบไปเลย แต่ก็พอเพียงสำหรับคนประมาณ 10 กว่าคน ที่ต้องมาทำภารกิจบางอย่างร่วมกันในวันฤกษ์ดีเช่นนี้  แต่ช้าก่อน...มีบางอย่างที่เปิ้ลไม่ทราบมาก่อนเพราะไม่ได้คุยกับคุณเหมียวถึงเรื่องนี้เลย นั่นคือ...ญาติเกือบทั้งหมดเป็นต่างชาติจ้า เอาล่ะสิ...ใครเก่งอังกฤษใครตกอังกฤษ รู้กันวันนี้ล่ะจ้าการแต่งหน้าเจ้าสาวทุกท่าน เปิ้ลจะเน้นการแก้ปัญหาจุดบกพร่องบางจุดที่เจ้าสาวกังวลใจ
สำหรับคุณเหมียว จุดสำคัญเลย คือการแต่งตาจากสาวหมวยให้ตาดูกลมโตขึ้น และสร้างตา 2 ชั้น อย่างเป็นธรรมชาติ
เพื่อให้เจ้าสาวสวยหวานยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องผิวไม่ต้องปรับอะไรมาก เพราะเจ้าสาวผิวขาว และผิวดีมาก แต่จะมีการลงผิวที่ตัวให้ดูเนียน และดูมีออร่า ...สาวหมวยก็สวยปังได้นะคะลำพังแค่การต้องแต่งหน้าทำผมพร้อมกัน 10 กว่าคน ในห้องๆหนึ่งของโรงแรม
ก็ว่าจับปูใส่กระด้งละ ยังต้องงัดสกิลการเอาตัวรอด ที่แล้วแต่ความถนัดของช่างแต่ละคนมาใช้อีก 555
ยิ่งเมื่อเวลาผ่านไป ทุกคนก็จะมารวมตัวกันอยู่ที่ห้องแห่งนี้ ทั้งที่แต่งหน้าและไม่ได้แต่งหน้า นี่ล่ะถึงจำเป็นที่ต้องมีคนคอยจัดคิว
เพราะถึงเวลานั้น ใครๆก็อยากสวยด้วยช่างฝีมือดีในทีม meple make up ช่างต้องแต่งหน้าคนที่อยู่ในลิสต์ให้เสร็จทันตามเวลาที่กำหนดไว้ก่อน นอกเหนือจากนั้นถ้าอยากแต่งเพิ่ม ต้องได้รับการอนุมัติจากทางเจ้าสาว สุดท้ายก็มีญาติแต่งหน้าทำผมเพิ่ม รวมเป็นทั้งหมด 15 ท่าน ภาระหน้าที่นี้จึงต้องตกอยู่กับช่างแต่งหน้า ที่ต้องสปืดไวกว่าแสง เพื่อให้ทุกคนสวยและเสร็จทันตามกำหนดการในช่วงเช้า
เปิ้ลเองนอกจากมีหน้าที่หลักคือแต่งเจ้าสาวออกมาให้สวยที่สุดสำหรับวันพิเศษอย่างนี้แล้ว ก็ต้องคอยจัดการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้น สุดท้ายทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ผลงานออกมา ทั้งเจ้าสาวเจ้าบ่าว,ญาติประทับใจ และช่างแต่งหน้าทำผมทุกคนในทีม Happy เปิ้ลรู้สึกก็ปลื้มใจและมีความสุขมากๆค่ะ  ขอบคุณทีมงานทุกๆคน ช่วยกันทำงานอย่างเต็มที่ ได้รับคำชมและคำขอบคุณจากญาติเจ้าบ่าวที่มาจากอเมริกาฝากถึงช่างทุกๆคนด้วยนะคะ ขอขอบคุณคุณส้ม ที่ยังไม่ลืมเปิ้ลนะคะ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 2 ปีแล้วก็ตาม และสุดท้ายลืมไม่ได้เลย สำหรับเจ้าสาวแสนสวยของเรา คุณเหมียว เปิ้ลขอขอบคุณมากๆนะคะ ที่ไว้ใจให้เปิ้ลมาดูแลทั้งตัวคุณเหมียวเอง และครอบครัวคุณเหมียว ซึ่งทุกๆคนน่ารักมากค่ะ ถึงจะต่างภาษา แต่เราก็สื่อถึงกัน ขอบคุณมากค่ะ
สำหรับว่าที่บ่าวสาวท่านใดสนใจให้ meple make up ดูแลแต่งหน้าคุณในวันพิเศษ ตอนนี้เรามีจัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าด้วยนะคะ สนใจสอบถามได้เลยค่ะชมผลงานการแต่งหน้า >> https://www.meplemakeup.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/byMeplemakeup"เอาใจใส่ทุกรายละเอียด ดูแลเหมือนญาติสนิท ในราคามิตรภาพจริงๆค่ะ"
ผลงานการแต่งหน้าเจ้าสาวคุณเหมียว งานเช้า+งานเย็นติดต่อเรา
37/144 ซอย โชคชัยร่วมมิตร
แยก 27 แขวง จอมพล เขต จตุจักร
กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 061 939 4145
อีเมล : meplemakeup@gmail.com
เว็บไซต์ : meplemakeup.com
เฟสบุ๊ค : facebook.com/byMeplemakeup
อินสตาแกรม : instagram.com/meple_makeup
ไลน์ : @meple_makeup (พิมพ์ @ ด้านหน้าด้วยน้า)
คีย์เวิร์ด : ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว, แต่งหน้าเจ้าสาว, ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว, สอนแต่งหน้าตัวเอง, สอนแต่งหน้าอาชีพโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี