รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ  (อ่าน 424 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3304
  • ดูรายละเอียด
โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 10:58:24 AM »

Permalink: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เขียนโปรแกรม MLM หรือโปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ มีสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ รวดเร็วและมีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้

ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM


กำหนดการจัดการหลักทั่วไป เช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER  กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก

ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า

ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ

ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member

และระบบอื่นๆอีกมากมายตามความต้องการของระบบหรือแผนการตลาด

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-117-0172
เว็บไซต์ : www.mlmeazy.com
Facebook : www.facebook.com/MLMeazyโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 10:58:24 AM »
SEO

opsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2017, 06:28:06 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
การเลือกลงทุนกับงานขายตรง

การสอบถามคำถามที่ดีกับผู้ที่ถูกต้อง ท่านก็จะอาจจะคิดคำนวณจังหวะว่าจะสมัครเป็นสมาชิกเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือที่เรียกกันว่าเป็นนักขายอิสระ ในบริษัทขายตรงได้หรือไม่ และก็คุณควรจะปฏิบัติก่อนที่จะลงทุนด้วยจำนวนเงินที่คุณหามาได้ยากยิ่ง คุณจำเป็นต้องค้นคว้าสักนิดสักหน่อยเพื่อกำเนิดความแน่ใจเพิ่มขี้นว่าควรทำแบบพาร์ทไทม์หรือเต็มเวลากับบริษัทใด หรือเปล่าทำกับบริษัทใด
คุณสามารถเริ่มใช้แนวทางการหาข้อดีสำหรับในการตีราคาต่างๆเพื่อตกลงใจท้ายที่สุดได้ ดังนี้
การเลือกบริษัทเครือข่ายก็เช่นเดียวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป มีให้คุณเลือกมาก บ้างก็มียี่ห้อบ้างก็เตะตาต้องใจ โดยเหตุนี้คุณก็ต้องทำเช่นเดียวกันนั้นเป็นถามตนเองว่า
• คุณถูกใจอะไรรักในสิ่งไหน
• คุณสนใจเรื่องอะไร เป็นห่วงและก็ใส่ใจกับเรื่องอะไร เป็นของส่วนตัวของใช้ในบ้าน หรือผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อร่างกาย
ด้วยเหตุนั้นคุณต้องตกลงใจด้วยตัวเองว่าคุณพึงพอใจรวมทั้งน่าจะมีทักษะเรื่องอะไร ด้วยเหตุว่าพวกเราจะต้องรักในสิ่งที่เราทำ มิเช่นนั้นพวกเราก็จะรีบวางมันเมื่อเจออุปสรรคแม้เพียงเล็กน้อย แม้กระนั้นถ้าหากเราถูกใจพวกเรารัก พวกเราก็จะรู้สึกว่าต้องการจะทำต่อไป รวมทั้งบางครั้งก็ไม่เคยเห็นปัญหาใดเลย
เมื่อท่านสามารถตีกรอบให้แคบลงได้แล้วว่าจะทำกับธุรกิจไหน อาหาร ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องแต่งตัว หรือว่าอื่นๆ ท่านก็จำเป็นต้องดูรายละเอียดปลีกย่อยในแต่ละธุรกิจ เช่น คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับคนจำพวกหรือระดับไหน ราคาเป็นยังไง มีความเหมาะสมไหม เป็นของประเทศไหน คนนิยมไหม อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถดูในข้อมูลจำเพาะลีกลงไปได้อีกมาก
บางคนชอบหลายชนิดก็เลยสมัครหลายบริษัทในเวลาเดียวกัน แนวทางการทำแบบนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ประสิทธิภาพที่ดีนักในหลายแง่ อาทิเช่นถ้าหากมีการประชุมในอาทิตย์เดียวกันคุณจะแบ่งเวลาได้ยังไง คุณเองก็จะสับสน อย่างไรก็ดีในต่างแดนก็มีการทำกันมาก ถ้าใช้อินเตอร์เน็ตเป็น มีการศึกษาจากอินเตอร์เน็ตได้
เมื่อคุณเลือกปฏิบัติงานในธุรกิจMLMบางครั้งบางคราวคุณอาจจะไม่ทราบในตอนนี้หรอกว่าคุณกำลังวางอนาคตระยะยาวไว้กับมัน บางคนเริ่มทำแบบพาร์ตไทม์ให้เพียงพอมีเงินอยู่รอด เพียงพอทำไปครู่หนึ่งความสำเร็จเข้ามามากมายเค้ากลายเป็นศิลปินเด่นของบริษัทและก็เป็นต้นแบบของอีกหลายๆคนไปเลยก็ได้ แต่ว่าบางบุคคลก็ทำกับบริษัทหนึ่งไม่สำเร็จกระโดดไปกระโจนมาอยู่นาน จนตราบเท่าวันหนึ่งถูกโฉลกก็สามารถบรรลุเป้าหมายได้ในที่สุด บริษัทโครงข่ายมากไม่น้อยเลยทีเดียวก็เป็นจำพวกที่มาแล้วไป ไปแล้วมาใหม่ในรูปแบบใหม่อะไรทำนองนี้ด้วยเหตุนั้นคุณจะต้องเลือกให้ดีเนื่องจากว่าคุณจะเสียเงินไปกับการลงทุนได้อย่างง่ายดาย
อย่าเชื่อคนไหนกันง่ายๆว่าเค้าจะก่อให้คุณ หรือเขาจะจัดการวางระบบให้คุณเอง ทั้งผองนี้ล้วนเป็นการล่อเหยื่อให้คุณร่วมในตอนแรก โดยหวังว่าคุณจะทำต่อไป แม้กระนั้นเมื่อคุณเริ่มด้วยความไม่ได้ตั้งใจทำเอง คุณก็จะจบที่การมิได้ทำและก็ผู้ที่ชวนคุณก็ไม่เคยทำอย่างที่สัญญา เมื่อมีการตั้งบริษัทใหม่ๆขึ้นมา นักขายที่ช้ำชองในธุรกิจมักจะเฮโลรีบเข้าไปสมัคร แล้วรีบเชิญกลุ่มของตนเองเข้าไปร่วมเพื่อไปเอารหัสที่อยู่ต้นๆสาย ผู้ที่ถูกเชื้อเชิญอาจจะไม่รู้ภูมิหลังเป็นไปเลยคิดแม้กระนั้นถ้าหากได้มาอยู่ต้นสายแล้วจังหวะที่จะมีคนตามมามากมายๆคนคิดอย่างนี้ก็เยอะแยะ แต่ว่าหารู้ไม่ว่าแม้ตัวเองขาดทักษะอะไรก็แล้วแต่ก็จะไม่อาจจะขยายโครงข่ายนั้นๆออกไปได้เลย
สำหรับในการใคร่ครวญรูปแบบของผลิตภัณฑ์นั้น คุณจะต้องใส่ใจว่าอุตสาหกรรมบางสิ่งขายได้ดีกว่าอุตสาหกรรมชนิดอื่น โน่นคือเหตุผลว่าทำไมบางอุตสาหกรรมก็เลยสามารถทำเงินได้มากกว่าหลายเท่า ธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว ชื่นบานอย่างเร็วที่เรียกว่าเบบี้บูม บางทีอาจกลายเป็นกระแสที่นักธุรกิจจะย้ายค่ายได้ง่ายๆเหมือนกัน แม้กระนั้นโดยรวมแล้วธุรกิจที่ช่วยเหลือคุณภาพชีวิต ชีวิตที่อบอุ่นของครอบครัว โภชนาการ เครื่องแต่งตัว สามารถเปลี่ยนเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อคุณเจออุตสาหกรรมที่บริษัทเครือข่ายใช้ ซึ่งครอบคลุมตลาดขนาดใหญ่ คุณก็จะมีโอกาสขายสินค้าของคุณได้ช้านานไปตลอดเลยทีเดียว สิ่งที่พึงระวังคือบริษัทที่ได้รับใบอนุมัติไม่ถูกต้องหรือยังไม่ได้รับอนุญาต บางบริษัทเหล่านี้อาจจะเริ่มคิดเงินแล้วปฏิบัติการไปเลย โดยกล่าวว่ากำลังขอเอกสารสิทธิ์รวมทั้งต้องผ่านแน่นอน บางโอกาสก็ไม่มีผู้ใดค้ำประกันได้ว่าเขากำลังขอใช่หรือไม่ หรือเมื่อขอแล้วมันจะผ่านจริงๆหรือเปล่า โดยเหตุนั้นขอให้คุณเลือกบริษัทที่ถูกตามกฎหมายซึ่งคุณมั่นอกมั่นใจแล้วจริงๆจะได้ไม่ต้องมาเสียใจตอนหลัง และก็เมื่อถึงเวลานั้นก็ไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ เงินลงทุนและก็ตอนที่คุณเสียไปกับความย่ำแย่เหล่านั้น
เงินของคุณที่จะนำไปลงทุนหามาได้ด้วยความอ่อนแรงยาก อย่าให้ความผิดพลาดไม่มีความเอาใจใส่ของใครสักคนมาทำให้เงินทุนของคุณศูนย์ไปโดยไม่สามารถที่จะชดเชยได้เลย มันผิดแนวทางของการสร้างความมั่งคั่ง
อีกประการหนึ่งสำหรับเพื่อการวิเคราะห์บริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่ายที่คุณพึงพอใจ ให้ท่านหาสถิติผู้ที่ไปรอดกับคนที่ไปไม่รอด จำนวนเหล่านี้จะเป็นข้อมูลหนึ่งที่จะช่วยให้คุณตกลงใจได้ เนื่องจากแม้มีเปอร์เซ็นต์การออกจากงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นถือว่าระบบควรจะมีปัญหาบางอย่าง อย่างเช่น แผนการตลาดยากเหลือเกิน สินค้าไม่ดีหรือไม่เป็นที่นิยม ฯลฯ อย่างไรก็แล้วแต่ไม่มีผู้ใดสามารถให้สถิตินี้ได้ถูกต้องบริบูรณ์ โดยมากเกิดเรื่องที่ร่ำลือกันไปในวงการ แม้จำนวนทางสถิติที่คุณพบเป็นไปในทางลบก็ไม่ได้หมายความว่าเมื่อคุณลงมือทำแล้วจะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะว่าการบรรลุเป้าหมายส่วนใดส่วนหนึ่งก็ขึ้นกับคุณเอง อย่างไรก็ตามการเชื่อสถิติหรือข้างหลังสังหรณ์ใจไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย
การประมาณบริษัทขายตรง
การศึกษาวิจัยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทขายตรงเกิดเรื่องที่คนส่วนใหญ่ไม่มีความเอาใจใส่ที่จะทำก่อนการลงทุน นั่นเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่มองเพียงแค่งานพาร์ทไทม์ด้วยเหตุว่าบางบริษัทขอเพียงแค่ค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัครเป็นพวกชำระเงินจำนวนไม่มากมายก็สามารถทำธุรกิจMLMได้แล้ว รวมทั้งนี่แหละคือเหตุผลหลักที่ใครหลายๆคนไม่ประสบผลสำเร็จในอาชีพนี้ และก็ยังรวมทั้งหมดความพึงพอใจไปในเวลาแค่ไม่กี่วันหลังจากที่ได้สมัคร
คุณคงจะต้องหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับบริษัทนั้นบ้าง แท้จริงการค้นหาข้อมูลจะทำให้ศึกษาค้นพบข้อดีขอเสีย แม้คุณพบจุดเด่นมากมายๆและประทับใจ คุณก็สามารถที่จะทุ่มตัวลงไปในธุรกิจนั้นได้เลย จงมองหาบริษัทที่เติมเต็มสิ่งที่ต้องการในแบบเฉพาะของคุณ อาทิเช่น รายได้รวมทั้งผลดีเฉพาะบางสิ่งบางอย่าง บางบริษัทพาคุณท่องเที่ยวไกลๆแต่บางบริษัทก็พาคุณไปเที่ยวใกล้ๆถ้าคุณชอบเที่ยวเมื่อบรรลุเป้าหมายแล้วนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่คุณสามารถข้อมูลได้ และก็เอามาเป็นข้อพิจารณาสำหรับในการตกลงใจเลือกบริษัทMLM
การจัดการงานของบริษัท
ทีมบริหารของบริษัทนับจากผู้จัดตั้ง ประเทศที่จัดตั้ง คณะกรรมการบริหาร ที่หมายรวมถึงแนวนโยบายของบริษัทมีความมั่นคงยั่งยืนมีความรู้และความเข้าใจ มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว มีชื่อเสียงดีไหม มีเกียรติภูมิดีไหม คณะทำงานบริหารที่มีชื่อเสียงแล้วก็มั่นคงไม่วูบวาบขึ้นลงย่อมหมายความว่าธุรกิจมีความมั่นคงยั่งยืน เป็นระบบดีรวมทั้งมีความก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆแต่ว่าถ้ารรมการจัดการเข้าๆออกๆบ่อยๆซึ่งนี่ก็แปลว่ามีปัญหาสำหรับเพื่อการบริหารอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งปัญหาพวกนี้บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อสายงานได้ อย่างน้อยก็เป็นเรื่องของขวัญรวมทั้งกำลังใจ ไม่แน่บางทีหากมีการเปลี่ยนผู้บริหารและก่อให้เกิดผลกระทบต่อองค์ประกอบของแนวทางตลาดและก็วิธีการปฏิบัติอื่นๆด้วย คราวนี้ก็คงจะไปไม่รอดแน่แน่เนื่องจากว่าจะมีผลให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง แล้วก็ทำให้ตลาดที่ไม่มีความมั่นคงยั่งยืนจากแนวทางการขายผลิตภัณฑ์หรือการขยายธุรกิจทำได้โดยยาก
ผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของบริษัท
แม้ว่าหลายบริษัทจะลงบัญชีถูกต้องตามกฏหมาย แต่ก็มีหลายบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยแล้วตีตราไปต่างประเทศ อย่างไรก็ดีโน่นมิได้หมายความว่าสินค้ามีคุณภาพไม่ดี มันเป็นแค่เรื่องการสร้างภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ แม้กระนั้นเราต้องฟังหูไว้หูด้วยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดบ้างหรือไม่ที่ผู้ซื้อใช้แล้วกำเนิดโทษหรือไม่เป็นไปตามที่ประชาสัมพันธ์ อย่าลืมว่าคุณเองจะเป็นตัวแทนขายของ คุณจำต้องแบกรับหน้าตาและความรับผิดชอบเอาไว้ โดยเฉพาะเมื่อมันเป็นการMLMที่คุณจะต้องนำสินค้าไปขายให้แก่คนที่คุณรักและก็เชื่อถือ ถ้าคุณยังไม่มั่นใจรวมทั้งอย่าเสี่ยง เพราะความเสียหายจะไม่ปกป้องกับความโด่งดังที่คุณอุตส่าห์สั่งสมมา
แม้กระนั้นบริษัทที่มีชื่ออยู่มาได้ยาวนานหลายปีรวมทั้งที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยก็ไม่ยอมเสียชื่อเสียงของตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเค้าจะบากบั่นตรวจดูทุกวิธีทางให้มั่นใจว่าสินค้าของตัวเองใช้แล้วดีตามที่โฆษณาเอาไว้ แต่ว่าโน่นก็มิได้หมายความว่าคุณจะต้องไว้ใจบริษัทใหญ่ๆเพียงแค่นั้นบริษัทอื่นๆที่เหลือกว่าก็อาจจะมีเกียรติไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าพวกเขาอยากได้เวลาพิสูจน์เท่านั้นเองopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 06:33:16 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
วัตถุปัจจัยอื่นที่ช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจ MLM ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากวัตถุปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารรวมทั้งระบุทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางแผนกลยุทธ์การทำธุรกิจของคุณเอง
• การจัดการและบริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรมMLM
• การพัฒนาความถนัดสำหรับเพื่อการขาย
• การประชุมสัมมนารวมทั้งฝึกอบรมนักธุรกิจ
• ความรู้ด้านภาษีและก็กฎหมาย
• รวมทั้งอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
กลุ่มนี้คือต้นเหตุและก็ทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตัดสินใจซื้อการบริการอะไรบางอย่าง ก็จะได้จากเพื่อนร่วมธุรกิจ MLM หน่วยงานของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์รวมทั้งเว็บรวมถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คในยุคปัจจุบัน
สหายร่วมธุรกิจ MLM
คุณจะต้องศึกษาเพิ่มเติมอีก เพิ่มพรอสเป็กต์ (ช่องทาง) และก็ผู้แทนจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ที่ทำธุรกิจ MLM ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกและก็เบิกบาน พวกเขาอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องดำรงชีพเดียวกับคุณ แต่มีความเกี่ยวเนื่องกันผ่านวิธีการทำธุรกิจ ขายตรง ดังเช่น
1. หน่วยงานธุรกิจ MLM และสโมสรต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแต่ว่าคุณจะต้องร่วมองค์กรธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมแล้วก็การสัมมนาต่างๆจะก่อให้คุณขยายขอบเขตโครงข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งได้ข่าวสารในประเด็นการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในสิ่งที่มีความต้องการของงานแล้วก็ครอบครัว
2. หน่วยงานการค้าขายต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายขององค์กรพวกนี้ก็คือกระบวนการทำให้สมาชิกส่งผลผลิตที่ดีขึ้นและช่วยแก้ปัญหาในหลายๆด้าน ทั้งรักษาความข้องเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวโยงคุณสามารถได้รับข้อมูลการค้นคว้าวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม แล้วก็รู้ดีว่าผู้อื่นในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกองค์กรหนึ่งในท้องถิ่นซึ่งเป็นผู้แทนความพึงพอใจทางธุรกิจในท้องถิ่นรวมทั้ง Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของเราคุณ จะมีผลให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีสาระได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งขายใหม่ของคุณได้
หน่วยราชการ
หน่วยงานรัฐบาลหรือองค์กรในท้องถิ่นและระดับชาติ ที่สามารถช่วยคุณสำหรับในการทำธุรกิจโครงข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความชำนิชำนาญแล้วก็รับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์ที่ทำการปรับปรุงเศรษฐกิจต่างๆและองค์กรธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ ขายตรง ให้มีคุณภาพและประสบผลสำเร็จเยอะขึ้นเรื่อยๆคุณต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆเป็นต้นว่า นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนสัญญาประกันชีวิตประกันวินาศภัย และฯลฯเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลกลุ่มนี้จะดูแลด้านงบประมานและการควบคุมค่าครองชีพรวมถึงการหารายได้ทุน การคำนวณภาษี บริการด้านการลงทุนของคุณแล้วก็คิดแผนในทุกๆด้าน
2. ทนายความ จำเป็นมากที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้คุณอาจจะมิได้ขอคำแนะนำทนายของคุณบ่อยๆก็ตาม
3. บุคลากรแบงค์ ถ้าหากตัวคุณเองได้รู้จะกับพนักงานหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเป็นเรื่องที่ดีเยี่ยม คุณจะได้รับข้อเสนอด้านการเงิน บางเวลาคุณอาจอยากได้เครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ ขายตรง ของคุณ และคุณยังสามารถฟรอคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาจังหวะทางธุรกิจ)ผ่านโครงข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือสถานที่เรียน พวกนี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องที่ใช้ในการประชุม วิทยากรสำหรับในการฝึกหัดสัมมนาด้านการบริหารจัดการการสร้างความเกี่ยวข้องกับลูกค้า พฤติกรรมผู้บริโภค วิธีขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต และเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ MLM นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือวารสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และก็ฐานข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยปัจจุบันนี้โปรแกรม MLM เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ ขายตรง อย่างใหญ่โต คุณจึงจะต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง และก็พวกเขาบางทีอาจจะช่วยชี้แนะการซื้อ การติดกการใช้แรงงานแบบบุคคลหรือเครือข่าย MLM ทั้งยังอาจช่วยซ่อมบำรุงเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ของคุณให้นำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ผู้แทนสัญญาประกันรวมทั้งประกันวินาศภัย บางเวลากุลต้องทำประกันวินาศภัยและก็สัญญาประกันชีวิตเนื่องจากธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีค่ามากมายซึ่งคุณสามารถปกป้องการเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในรูปแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่ต้องการแบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ ขายตรง ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการโปรโมทรวมทั้งฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บไซต์แล้วก็เครือข่ายสังคม
ยังมีสิ่งอื่นอีกเพียบเลยที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสะดวกขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจจังหวะทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ ขายตรง ส่วนเว็บไซต์ก็มีเยอะแยะที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในยุคสมัยปัจจุบันนี้ที่เครือข่ายสังคมมีหน้าที่กับทั้งการตลาดแล้วก็หนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคนเจริญวัยได้อย่างไม่สะดุดopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 06:33:32 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
วัตถุปัจจัยภายนอกที่สามารถช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อจะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ดำเนินไปได้อย่างสะดวก คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากปัจจัยภายนอกที่จะทำให้คุณสามารถบริหารแล้วก็ระบุแนวทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางเป้าหมายแผนทางธุรกิจของคุณเอง
• การจัดการและก็บริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรมMLM
• การพัฒนาความชำนาญสำหรับการขาย
• การประชุมสัมมนาและฝึกอบรมนักธุรกิจ
• ความรู้ด้านภาษีรวมทั้งข้อบังคับ
• รวมทั้งอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ MLM
เหล่านี้คือเหตุและก็ทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตกลงใจซื้อการบริการบางสิ่ง ก็จะได้จากเพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ ขายตรง องค์กรของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์แล้วก็เว็บรวมถึงเครือข่ายสังคมในช่วงปัจจุบัน
เพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ ขายตรง
คุณต้องเรียนรู้เพิ่มเติม เพิ่มพรอสเป็กต์ (จังหวะ) และก็ผู้จัดจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ทำธุรกิจ ขายตรง ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกและครึกครื้น พวกเขาบางทีก็อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเลี้ยงชีพเดียวกับคุณ แต่ว่ามีความเกี่ยวพันกันผ่านแนวทางการทำธุรกิจ MLM ดังเช่นว่า
1. องค์กรธุรกิจ ขายตรง และสโมสรต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องเข้าร่วมหน่วยงานธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 แห่ง กิจกรรมและก็การประชุมต่างๆจะก่อให้คุณขยายขอบเขตโครงข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งได้ข่าวสารในหัวข้อการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในเหตุจำเป็นของงานรวมทั้งครอบครัว
2. องค์กรพาณิชย์ต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายของหน่วยงานพวกนี้ก็คือการทำให้สมาชิกมีผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นและก็ช่วยแก้ไขปัญหาในหลายๆด้าน ทั้งรักษาความเชื่อมโยงกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวโยงคุณสามารถได้รับข้อมูลการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม และรู้ว่าคนอื่นในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกองค์กรหนึ่งในท้องถิ่นซึ่งเป็นผู้แทนความพอใจทางธุรกิจในท้องถิ่นแล้วก็ Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของพวกเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีคุณประโยชน์ได้ติดต่อกับผู้ที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งขายใหม่ของคุณได้
หน่วยราชการ
หน่วยงานรัฐบาลหรือองค์กรอีกทั้งในเขตแดนและระดับประเทศ ซึ่งสามารถช่วยคุณสำหรับเพื่อการทำธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความชำนาญแล้วก็รับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์สำนักงานปรับปรุงเศรษฐกิจต่างๆแล้วก็หน่วยงานธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ MLM ให้มีประสิทธิภาพแล้วก็ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆอย่างเช่น นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนประกันชีวิตประกันวินาศภัย แล้วก็ฯลฯยกตัวอย่างเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลกลุ่มนี้จะดูแลด้านงบประมานแล้วก็การควบคุมรายจ่ายรวมถึงการหาเงินทุน การคำนวณภาษีอากร บริการด้านการลงทุนของคุณและก็วางแผนในทุกๆด้าน
2. ทนาย จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้ว่าคุณอาจจะมิได้ขอความเห็นทนายความของคุณเสมอๆก็ตาม
3. พนักงานแบงค์ ถ้าตัวคุณเองได้รู้จะกับบุคลากรหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเกิดเรื่องที่ดีมาก คุณจะได้รับข้อเสนอแนะทางด้านการเงิน บางทีคุณอาจอยากเครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ MLM ของคุณ และก็คุณยังสามารถฟคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาช่องทางทางธุรกิจ)ผ่านเครือข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. สถาบันอุดมศึกษา วิทยาลัยหรือสถานศึกษา กลุ่มนี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องสำหรับประชุม วิทยากรสำหรับเพื่อการฝึกอบรมการประชุมด้านการบริหารจัดแจงการสร้างความเกี่ยวพันกับลูกค้า พฤติกรรมของผู้บริโภค แนวทางการขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต และก็เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ MLM นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือนิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และก็ฐานข้อมูลที่มีประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้ที่มีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้โปรแกรม ขายตรง เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ MLM อย่างมากมาย คุณจึงจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง และก็พวกเขาบางทีอาจจะช่วยเสนอแนะการซื้อ การต่อว่าดกการใช้งานแบบบุคคลหรือโครงข่าย MLM ทั้งบางทีอาจช่วยซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้ล้ำยุคอยู่ตลอดเวลาด้วย
6. ผู้แทนประกันชีวิตแล้วก็ประกันวินาศภัย ครั้งคราวกุลต้องทำประกันวินาศภัยแล้วก็สัญญาประกันชีวิตเนื่องจากธุรกิจ MLM ของคุณมีค่ามากซึ่งคุณสามารถคุ้มครองป้องกันความเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในรูปแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีสิ่งที่มีความต้องการแบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ MLM ของคุณ อาทิเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการโฆษณาแล้วก็ฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บรวมทั้งเครือข่ายสังคม
ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสบายขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของธุรกิจช่องทางทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ MLM ส่วนเว็บก็มีมากมายก่ายกองที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในยุคสมัยตอนนี้ที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทกับทั้งยังการตลาดและก็ช่องทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจ MLM ของคนเจริญเติบโตได้อย่างไม่สะดุดopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2017, 01:18:50 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
การสร้างโครงข่ายธุรกิจ ขายตรง

วิธีการสร้างเครือข่ายธุรกิจ MLM ของคุณนั้นเมื่อคุณเดินหน้าขายของของคุณ คุณก็พร้อมที่จะเริ่มขยายหรือสร้างเครือข่ายของคุณเองได้ ในเวลาที่คุณได้เข้ามาสู่ระยะนี้ เทคนิคแห่งการบรรลุเป้าหมายก็คือ ความรู้ ยิ่งตัวคุณทราบเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัท ขายตรง สินค้า รวมทั้งบริการที่คุณเป็นตัวแทนขายเยอะแค่ไหน คุณก็จะยิ่งบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนสมาชิกของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

ใช่ที่สุดสำหรับคุณ
คนที่น่าจะต้องชักชวนเข้าร่วมโครงข่ายของคุณควรจะเป็นเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และอุทิศตนให้แก่กรุ๊ปของคุณจริงๆไม่ใช่มีแค่เพียงชื่อเติมเต็มในองค์กรหรือในกลุ่มของคุณเพียงเท่านั้น ตามที่เป็นจริงแล้วคุณจะต้องทุ่มเทให้กับการเพิ่มปริมาณสมาชิกแทนที่จะเน้นที่จำนวนคน ซึ่งก็กล่าวได้ว่าผู้ที่คุณสปอนเซอร์จะต้องเป็นคนที่มีความเป็นจริงเป็นจังสู่ความสำเร็จ มีความสามารถส่วนตัว รวมทั้งมีวินัยที่ต้องเพื่อไปถึงเป้าหมายในฐานะนักธุรกิจ ขายตรง ที่จะต้องสร้างเครือข่ายของตนเองขึ้นมา
ผู้คนจำนวนมากเพียรพยายามเชื้อเชิญให้ผู้ที่จะมาสู่เครือข่ายสมัครเป็นพวกรวมทั้งซื้อสินค้าในครั้งเดียวกัน เพื่อจะได้รับคะแนนสะสมและค่าคอมมิชชั่นโดยทันที โดยที่คนๆนั้นไม่มีความมุ่งมั่นหรือคุณสมบัติส่วนตัวเลย ซึ่งมักจะเป็นกรรมวิธีการปฏิบัติทั่วไป สุดท้ายโครงข่ายก็จะค่อยๆเหี่ยวหลงเรื่อยๆเนื่องจากว่าผู้ที่เข้ามาสู่โครงข่าย ขายตรง ส่วนมากมิได้มีความตั้งใจจริงจัง
ไม่จำเป็นว่าคุณนำเข้ามาร่วมทีมต้องมีประสบการณ์ขายมาก่อน แต่ถ้าเกิดมีก็ยิ่งดีและก็ไม่มีความจำเป็นว่าต้องเคยทำงานมาก่อนด้วย ทั้งนักศึกษาหรือแม่บ้านก็สามารถมีคุณลักษณะที่คุณกำลังมองหาได้ด้วยเหมือนกัน เบื้องต้นหรือพื้นเพอะไรก็แล้วแต่พวกนี้ไม่ใช่เรื่องจำเป็น ทุกคนที่เข้ามาสู่ธุรกิจ MLM สามารถมาได้จากทุกคน ทุกแห่ง หรือเป็นใครก็ได้

คุณลักษณะโดยประมาณของบุคคลที่น่าจะหามาร่วมทีม
• มีความกระตือรือร้น ริเริ่มทำสิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเอง
• มีกำลังขับสิ่งจูงใจที่จะนำพาตนเองไปสู่การบรรลุเป้าหมาย
• พอใจและก็ฝักใฝ่ในสิ่งที่ทำ
• มีความสมัครใจที่จะทำงานหนัก
• มีนิสัยและก็อัธยาศัยดีพร้อมจะดำเนินการร่วมกับบุคคลอื่นได้
• มีความรู้สำหรับเพื่อการชักจูง
• มีการเรียบเรียงระเบียบปฏิบัติที่ดี
• มีความเอาจริงเอาจังโฟกัสถูกวัตถุประสงค์
• มีความอุตสาหะที่จะทำสิ่งต่างๆให้ไปถึงเป้าหมาย
คนที่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจ ขายตรง นี้นับว่าเป็น บุคคลในอุดมคติ ส่วนอาจารย์ก็สามารถเป็นผู้นำแนะนำนำการฝึกอบรมได้ดี วิศวะกรมักจะเป็นผู้ที่มีระบบ เอาจริงเอาจังต่อจุดมุ่งหมาย คนที่มักจะทำกิจกรรมในหน่วยงานต่างๆหรือคนที่มักจะทำงานอาสาสมัครก็มีความเหมาะสมมาก เพราะเหตุว่ามีเครือข่ายคนรู้จักและความมุ่งมั่นสำหรับในการดำเนินการอยู่แล้ว ดังนี้รวมถึงผู้เกี่ยวข้องกับการกีฬา โดยเฉพาะผู้ที่เคยเล่นเป็นทีม ด้วยเหตุว่าพวกเขามีจิตวิญญาณของนักแข่งขันแล้วก็ชอบรู้จักคนที่มีจิตใจเหมือนกันด้วยopsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2017, 11:27:46 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เป้าหมายแผนการตลาดธุรกิจขายตรง

สำหรับในการทำธุรกิจขายตรง MLM ไม่ว่าผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณจะเป็นอะไร สิ่งที่คุณควรจะคิดถึงเป็นสิ่งแรกๆก็คือ
• กลุ่มเป้าหมาย (Target Market)
• เหตุจำเป็นของผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ (Need)
สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณประสบความสำเร็จอย่างนึงก็คือคุณจะต้องทราบว่าลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายของคุณอยากอะไร ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีความจำเป็นกับชีวิตของเค้ามากเท่าใด และมองหาลูกค้าใหม่ซึ่งสามารถจะได้ประโยชน์จากการเสนอสินค้าและก็บริการของคุณ
คุณอาจจะคิดผิดถ้ารู้สึกว่าลูกค้าของคุณจะพอใจผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของคุณตลอดกาล โดยที่ไม่คิดเพิ่มหรือปรับปรุงสินค้าแล้วก็บริการ สิ่งนี้บางครั้งอาจจะเป็นต้นเหตุให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณหยุดการขยายตัวหรือเปล่าเติบโตเท่าที่ควร หรืออาจจะห่วยกว่านั้นสินค้าหรือบริการของคุณอาจจะได้รับสิ่งที่ต้องการน้อยลง หากคุณไม่คิดริเริ่มประดิษฐ์สินค้าและก็บริการใหม่ๆมาตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในตอนนี้แล้วก็อนาคต

ทางออกสำหรับธุรกิจ MLM ที่ขัดข้องหรือหยุดชะงักเป็นการมองว่าอะไรสำคัญต่อคนทั่วไป ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะใช้เวลาไปกับสิ่งใดบ้างหรือสิ่งใดจำเป็นต่อการดำนงชีพของพวกเขา แล้วคุณจะก่อให้ชีวิตของพวกเขาดียิ่งขึ้นได้เช่นไร การมองตลาดใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายด้วยเหมือนกัน บางเวลาคุณอาจจะต้องเพิ่มความถนัดในผลิตภัณฑ์แนวอื่นที่คุณไม่เคยถนัดมาก่อน ลองสิ่งใหม่ๆครั้งคราวคุณอาจจะพบหรือเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆที่คุณยังไม่ทราบ หรือลูกค้าที่ยังไม่เคยใช้สินค้าของคุณ คุณอาจจะได้เจอตัวแทนจำหน่ายอิสระใหม่ๆจากกลุ่มของผู้คนที่คุณไม่คาดคิดว่าจะเจอสำหรับการทำของใหม่ๆกลุ่มนี้
นักธุรกิจ MLM จำต้องหมั่นปรับปรุงตนเองอยู่เป็นประจำ ต้องที่คุณต้องพอกพูนความสามารถของตนเองให้มากยิ่งขึ้นความรู้แล้วก็แรงใจ คุณต้องสะสมมันอีกทั้งจากที่บริษัทจัดให้ และวิชาความรู้จากข้างนอก ยกตัวอย่างเช่น การฝึกอบรม สัมมนา อ่านหนังสือหรือบทความในเว็บไซต์ เพื่อหาความทราบใหม่ๆบางครั้งก็อาจจะเป็นเพียงแค่ประโยคสั้นๆหรือแนวคิดในการทำธุรกิจที่จะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณเติบโตขึ้นได้opsamonpri

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2017, 02:54:13 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ธุรกิจเครือข่าย คือกิจการแห่งอนาคต

ปัจจุบันนี้ตำแหน่งการงานมีลดลงทุกขณะ นิสิตที่จบการศึกษามาแต่ละปีมีตัวเลขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือที่สะสมตัวกันวิจัยฝุ่นก็มีปริมาณมาก วัยรุ่นและเยาวชนมากมายหลายคนกำลังได้รับการเชิญเข้าไปทำความเข้าใจระบบขายตรงมากขึ้นตลอดเวลา หลายต่อหลายผู้คนมีธุรกิจเอ็มเอลเอ็มเป็นของตัวเองตั้งแต่ยังไม่เรียนจบ บุคคลเหล่านี้ไม่กังวลเลยว่าจะปราศจากงานทำทันทีที่จบการศึกษาไปบางท่านมีรถขับ มีที่พักอาศัยตั้งแต่สมัยระหว่างเล่าเรียน เขาทั้งหลายเปลี่ยนเป็นผู้นำ ผู้ที่มีความรับผิดชอบในตนเองและบุคคลอื่นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

สังคมยุคใหม่จะเป็นสังคมที่ผู้คนส่วนใหญ่เป็นผู้ครอบครองธุรกิจการค้าของตัวเอง เพราะว่าจะหวังอาศัยตำแหน่งอาชีพการงานจากราชการหรือองค์กรเอกชนอีกต่อไปไม่ไหว นอกจากหลายบุคคลได้เรียนรู้ว่าในการสร้างอนาคตทางการเงินให้มีอิสรภาพทางการเงินนั้นจะเกิดขึ้นมิได้ง่าย ถ้าหากไม่ได้ประกอบกิจการประเภทนี้ เนื่องจากงานที่จะเป็นเจ้าของกิจการเอง หรือจะเป็นบริษัทมหาชนขนาดใหญ่โตได้นั้น จำต้องเริ่มด้วยการขันแข่งที่มีอยู่ในอันดับสูง ในทั่วๆ ไปมีระบบการเงินสนับสนุนที่จะต้องเป็นผลประโยชน์ระยะยาวณระดับหนึ่ง ตลอดจนความก้ำกึ่งและความแปรผันอื่นๆที่มีขึ้นเป็นประจำตลอดเวลา ไม่ว่าจะในแง่ของภัยอันตรายคุกคามจากธรรมชาติ สังคมที่ทุรพล การเมืองหรือว่าแม้กระทั่งภยันตรายมาจากข้อคิดเห็นลบของตัวเอง

ส่วนประกอบของธุรกิจเครือข่ายแตกต่างไปจากบริษัทแบบดั้งเดิม บริษัทนั้นดั้งเดิมจะมีผู้สั่งการระดับสูงที่ควบคุมตำแหน่งยิ่งใหญ่และยังมีค่าจ้างก้อนใหญ่ รวมทั้งผลตอบแทนและอภิสิทธิ์อีกจำนวนมาก บุคคลที่อยู่ชั้นถัดมาก็มีอำนาจหน้าที่และเงินค่าจ้างแรงงานหลั่นกันลงไป ช่องทางน้อยนิดนักที่ท่านอยู่ในลำดับชั้นล่างสุดจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการชั้นสูงและได้รับสวัสดิการมหาศาล

ต่างจากธุรกิจ MLMที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ภายใต้ชั้นไหนและเริ่มทำเมื่อใดคุณอาจก้าวตำแหน่งขึ้นไปสูงได้ตลอดแบบทันทีทันใด โดยไม่จำเป็นจะต้องไปแย่งชิงแทนที่ตำแหน่งของใคร ถ้าหากคุณมีกระบวนการการทำงานที่ดีและไม่จำเป็นต้องดูแลเรื่องสายงานทางเทคนิคสูงมากนัก ยกเว้นความเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบความรู้ในการสร้างแรงขับแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจแก่ตนเองและคนอื่น รวมทั้งความตั้งใจจริงและพยายามส่วนตัวที่เพิ่มปริมาณสู่ทีมงานหรือเครือข่ายของคุณเอง

ด้วยเหตุนั้นธุรกิจ MLMจึงเป็นงานชั้นหนึ่งทั้งในปัจจุบันนี้และภาคหน้าที่ประชาชนจะแสวงหามากขึ้นตลอดเวลา ซึ่งจะนำเข้าสู่ความเป็นอิสระทางการเงินและเสรีภาพทางเวลา ตลอดรวมถึงสถานภาพทางสังคมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทอมโจร

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13493
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2021, 12:09:43 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ในวัฒนธรรม ฝาก-ถอน slotxo งูเห่านับเป็นงูที่มีพิษที่มนุษย์รู้จักอย่างดีเยี่ยม และก็อยู่ในวัฒนธรรมของแต่ละเชื้อชาติมาอย่างนาน เป็นต้นว่า ในเทวดาตำราของประเทศอินเดีย งูเห่าก็เป็นสร้อยสังวาลของพระศิวะ สมัคร slotxo โบนัส 100 หรือในพุทธประวัติ ที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้านั่งสมาธิที่ใต้ต้นจิก เกิดขึ้นฝนตกมาห่าใหญ่ พญานาคชื่อ มุจลินทร์ ได้แผ่แม่เบี้ยออกมาคุ้มครองพระวรกายไม่ให้โดนละอองฝน เป็นต้นเหตุของพุทธรูปปางนาคปรก รวมทั้งในนิทานอีสปเรื่อง ชาวไร่ชาวนากับงูเห่า เป็นต้น