รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: wartscaring หูดหงอนไก่ รักษาตุ่ม ดูแลรักษา มียารักษาได้ ใช้ยาสม่ำเสมอ  (อ่าน 110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4076
  • ดูรายละเอียด

Permalink: wartscaring หูดหงอนไก่ รักษาตุ่ม ดูแลรักษา มียารักษาได้ ใช้ยาสม่ำเสมอ
wartscaring หูดหงอนไก่ รักษาตุ่ม วิธีป้องกันวิธีรักษา มียารักษาได้ ลดโอกาสเป็นซ้ำ
ลดความเสี่ยงต่อการเกิดหูด โรคหูดหงอนไก่ ลดความเสี่ยง รักษาหายทันท่วงที, ยารักษาหูดหงอนไก่ โรคนี้ส่วนใหญ่มาจากเพศสัมพันธ์
มีหลายคนที่ประสบปัญหาเรื่องหูดหงอนไก่ คนไข้มักมาบ่นให้ฟังเยอะมาก เมื่อไรจะหาย หายขาดหรือไม่ รักษาอย่างไร ฉีดวัคซีนแล้วจะได้ผลดีหรือไม่
บางคนไปหาซื้อยามาทาเองบ้าง ประสบปัญหาเป็นแผลอักเสบเหวอะหวะ เพราะความอยากหายเลยกระหน่ำทาเช้า ทาเย็น บางรายมีที่ทวารหนัก ทายาแต่ข้างนอก โดยไม่ได้ตรวจข้างในทวารหนักมีหูดด้วยหรือไม่ บางรายมีหูดข้างใน แต่ไม่รู้ตัว จนเกิดเป็นก้อนเนื้อร้ายกลายเป็นมะเร็งก็มี

ดูแลตนเอง และป้องกันโรคหูดได้อย่างไร?

- หลีกเลี่ยงการสัมผัสหูดของตนเอง (ในกรณีเป็นอยู่) เช่น การแคะแกะเกาหูดที่เป็นอยู่ การกัดเล็บ เพราะจะทำให้ผิวหนังบริเวณอื่นๆ ติดเชื้อแล้วกลายเป็นหูดได้
หลีกเลี่ยงการสัมผัสหูดของผู้อื่น ผู้ที่อยู่ในบ้านเดียวกัน ควรแยกของใช้ส่วนตัว เช่น ผ้าขนหนู เสื้อผ้า กรรไกรตัดเล็บ มีดโกน พยายามเลี่ยงการทำเล็บที่ร้านไม่สะอาด การตัดผมแบบที่มีการโกนขนหรือหนวดที่ใช้ใบมีดร่วมกัน และห้ามใช้เครื่องมือที่ใช้ตัดหรือเฉือนหูดร่วมกับผู้อื่น

ควรพบแพทย์เมื่อไร?
-  หูด หรือ ตุ่มเนื้อต่างๆบนผิวหนัง นอกจากกระเนื้อ และไฝที่ไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงแล้ว ควรพบแพทย์เสมอเพื่อการวินิจฉัยสาเหตุ เพราะตุ่มเนื้อต่างๆ บนผิวหนังเกิดจากหลายโรค ตั้งแต่โรคติดเชื้อ เช่น หูด โรคเนื้องอกของผิวหนัง หรือของเนื้อเยื่อชั้นไขมันใต้ผิวหนัง หรือ อาจเป็นมะเร็งของผิวหนัง

กามโรค หรือโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว
อาการทางผิวหนังอะไรบ้างที่เข้าข่ายต้องสงสัย ว่าเกิดจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ หาคำตอบได้ที่นี่ค่ะ
3. เริมที่อวัยวะเพศ
อาการจะเป็นกลุ่มของตุ่มน้ำ แตกออกเป็นแผลแสบ
พบในซิฟิลิส ระยะที่สองเช่นกัน
โดยจะเป็นผื่นสีทองแดงมีสะเก็ด ที่มือเท้า

โรคอะไรบ้างสามารถติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์
-โรคเอดส์ ทำให้ภูมิคุ้มกันบกพร่องติดเชื้อฉวยโอกาส
-เริม เป็นแผลที่อวัยวะเพศเป็นๆหายๆไม่มีการรักษาที่หายขาด

-หูดข้าวสุก เกิดเม็ดก้อนหูดข้าวสุกบริเวณผิวหนังที่ติดโรค สามารถแพร่กระจายในตัวเองได้โดยการเกา
 
 วิธีเบื้องต้น สำหรับการรักษาหูดด้วยตัวเอง สามารถทำได้เองที่บ้าน (เป็นวิธีการที่ยังไม่ได้รับการรับรอง)

 • การกระตุ้นแอนติบอดี ด้วยการใช้ก้อนน้ำแข็งถูบริเวณที่เป็นหูดจนรู้สึกชา จากนั้นให้ใช้เข็มฆ่าเชื้อจิ้มลงไปในหูดลึก ๆ หลาย ๆ ครั้ง ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการนำเชื้อไวรัสเข้าสู่กระแสเลือดเพื่อให้ร่างกายพยายามต่อสู้กับมัน ทำให้หูดหายไปได้ในที่สุด วิธีนี้การนี้อาจได้ผลดีมากสำหรับบางคน โดยเฉพาะผู้ที่มีหูดเป็นจำนวนมาก เพราะการจิ้มหูดเพียง 1 ตุ่มบนร่างกายจะช่วยให้ร่างกายพบหูดตุ่มอื่น ๆ และตรงเข้าไปทำลายได้ในทันที
 • น้ำเลี้ยงจากต้นแดนดิไลออน (Dandelion) ให้เลือกต้นแดนดิไลออนสด ๆ มาหนึ่งต้น หักก้านออกเป็น 2 ท่อนแล้วใช้น้ำเลี้ยงสีขาวขุ่นที่ไหลซึมออกมาจากก้านทาลงบนหูด โดยให้ทำเช่นนี้วันละ 3-4 ครั้ง จากนั้นให้ใช้หินภูเขาไฟมาขูดเพื่อเอาชั้นผิวที่ตายแล้วออก โดยให้ทำอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งหูดหายไป


กับคนที่คิดว่าจะหายเอง
ต้องบอกเลยว่าสำหรับคนที่หายเองถามว่ามีมั้ย  ก็มีครับ แต่ส่วนน้อยมากๆ ไม่ถึง 20% ครับ
 
ผลข้างเคียงของโรคหูดหงอนไก่

 • นอกจากลักษณะของรอยโรคที่ไม่น่ามองแล้ว สำหรับการติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์รุนแรง เช่น สายพันธุ์ 16, 18 ยังอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งในระบบสืบพันธุ์และมะเร็งทวารหนักได้ด้วย ส่วนผลข้างเคียงอื่น ๆ ก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของรอยโรค เช่น อาจมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการมีหูดภายในปากมดลูก


หูดที่ผิวหนัง
- หูดฝ่ามือฝ่าเท้า (Plamar and Plantar warts) เป็นตุ่มนูนกลม ผิวขรุขระ ถูกล้อมรอบด้วยผิวหนังที่หนาตัวขึ้น มักมีอาการเจ็บ แยกยากจากตาปลา(ผิวหนังจะด้าน หนา จากถูกเบียด เสียดสีบ่อยๆ) แต่ถ้าฝานดูจะมีจุดเลือดออกเล็กๆ ส่วนใหญ่เกิดจากเชื้อ เอชพีวี 1 มีบ้างที่เกิดจาก เอชพีวี 4 มักจะไม่เจ็บ และอาจเกิดรวมกลุ่มกัน ทำให้ดูเป็นหูดขนาดใหญ่อาจจะเรียบหรือนูนเล็กน้อย จนกระทั่งนูนออกมามากมีผิวขรุขระ แข็งกว่าหนังธรรมดา และเวลาตัดส่วนยอดของหูดแล้ว จะเห็นเส้นเลือดฝอยเล็กๆที่อุดตันภายใน และมีจุดเลือดออกเล็กๆ ในบางครั้งการติดเชื้อหูดอาจไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ผิวหนังใดๆเลยก็ได้
วัคซีนป้องกันเอชพีวี ปัจจุบันมีอยู่ 2 ตัว
- วัคซีนตัวใหม่ที่ออกมาเมื่อ 3-4 ปี เป็นวัคซีนที่ป้องกันเอชพีวี 4 สายพันธุ์คือ
- สายพันธุ์ 6 กับ 11 เป็นสาเหตุทำให้เกิดหูดหงอนไก่ ซึ่งพบผู้ป่วยโรคหูดหงอนไก่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และอายุน้อยลงเรื่อยๆเช่นกัน
- สายพันธุ์ 16 กับ 18

ใน 1 วัคซีนสามารถป้องกันได้ 4 สายพันธุ์ จากรายงานวิจัย วัคซีนตัวนี้สามารถลดอัตราการเกิดมะเร็งได้ จึงแนะนำให้ผู้หญิงที่มีผลตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกผิดปกติตั้งแต่ขั้นที่หนึ่งเป็นต้นไป
ส่วนที่คนที่เป็นหูดก็สามารถฉีดวัคซีนตัวนี้ได้ เพื่อประโยชน์ในการลดการเกิดเป็นซ้ำได้ 65%
จากการสังเกตุผู้ป่วยที่เป็นหูด มักจะบ่นว่ารักษาหายยาก บางคนรักษานานเป็นปี ถึงจะดีขึ้น พอแนะนำฉีดวัคซีนแล้ว การกลับมาเป็นหูดซ้ำลดลงไปเยอะมาก คนไข้กลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่มีหูดมารบกวนชีวิตประจำวันได้

จะ PEP หรือ PrEP เอาให้แน่
ถ้าคุณไปเสี่ยงมาแล้ว เช่น ไม่ได้สวมถุงยาง ถุงยางแตก ถุงหลุด เมามาย ไม่ได้สติ นึกถึง PEP (เป๊บ) ยาต้านไวรัสเอชไอวีฉุกเฉิน

ก่อนกิน PEP ต้องตรวจเอชไอวีก่อน ถ้าผลเป็นลบ และไม่มีความเสี่ยงมาก่อนหน้านี้ ก็ทาน PEP ทานติดต่อกัน 28 วัน พอทานครบแล้ว มาตรวจเอชไอวีซ้ำได้เลย PEP ป้องกันการติดเอชไอวีได้ 80-90%
ส่วนท่านที่มีพฤติกรรมเสี่ยงบ่อยๆ อยู่แล้ว เช่น
-คนที่มีแฟนเป็นเอชไอวี กำลังเริ่มยาต้าน
-คนที่มีแฟนเจ้าชู้ มักมาก หลายคน และไม่ชอบใส่ถุงยางกับตนเอง

PrEP ต้องกินอย่างต่ำ 7 วันขึ้นไปก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ ไม่แนะนำกินเมื่อมีเพศสัมพันธ์ ต้องมีการวางแผนก่อนมีเพศสัมพันธ์ จึงจะป้องกันได้มากที่สุด
ก่อนกิน PrEPควรตรวจเลือดดังนี้
 ตรวจหาการติดเชื้อตับอักเสบบี เพราะยาบางตัวในตัวยา PrEP ใช้ในการรักษาตับอักเสบบีด้วย หากใครติดเชื้อตับอักเสบบีอาจจะต้องกิน PrEP นานกว่า จนแน่ใจว่าตับอักเสบบีควบคุมได้


ต้องการสั่งซื้อยา แนะนำปรึกษา เบอร์ 092-9899456 คุณนิธิพล ขายถุงยาง
#หูดหงอนไก่ #ขายยารักษา #ทางแพทย์แนะนำ #หมอช่วยได้ #เป็นความลับ #ไม่บอกใคร

ขอบคุณบทความจาก : http://wartscaring.blogspot.com/

Tags :  ยาโพโด,ยารักษาหูด,ยารักษาหูดหงอนไก่โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรีทอมโจร

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13505
  • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: wartscaring หูดหงอนไก่ รักษาตุ่ม ดูแลรักษา มียารักษาได้ ใช้ยาสม่ำเสมอ
slot joker ภัยรุกรามจากมนุษย์ที่มีต่อระบบนิเวศ ช่วงเวลาที่มวลชนมนุษย์เติบโตขึ้นเพื่อทำอยากทรัพยากรที่ระบุในระบบนิเวศรวมทั้งผลพวงของรอยตีนทางนิเวศของคนเรา โจ๊กเกอร์ ทรัพยากรธรรมชาติสามารถทำลายได้แล้วก็ใช้ได้มหาศาลผลพวงต่อสภาพแวดล้อมจากการกระทำที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของคนล้วนเป็นขั้นตอนการหรืออุปกรณ์ที่ได้มาจากการกระทำของคน จะทำให้ประสิทธิภาพของอากาศรวมทั้งน้ำถูกทำลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งแนวทางการทำการประมงที่มากเกินความจำเป็นทำให้ศัตรูพืชและก็โรคระบาทจะขยายพื้นที่เยอะขึ้นเรื่อยๆมากเกินควบคุม แล้วก็การตัดไม่ตัดไม้ทำลายป่าจะทำให้กำเนิดน้ำหลากร้ายแรง จากรายงานพบว่าราว 40-50% ของโลกในส่วนที่เป็นชั้นน้ำแข็งได้เปลี่ยนไปอย่างมากซึ่งความทรุดโทรมนี้ล้วนเป็นผลมาจากการกระทำที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของคน รวมทั้งอีก 66% เป็นการทำประมงมากจนเกินไปของผู้คน ในขณะนี้จำนวนของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากขึ้นกว่า 30% ตั้งแต่มีการทำอุตสาหกรรมต่างๆรวมทั้งในตอน 2000 ปีให้หลังมีสายพันธุ์ของนกกว่า 25% ที่สูญพันธ์ไป