รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับซื้อของเก่าทุกชนิด รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับซื้อรถเสีย รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับซื้อรถมือสอง ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างขนของย้ายร้านผ้า  (อ่าน 237 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของย้ายร้านผ้า
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2018, 03:59:58 PM »

Permalink: รถรับจ้างขนของย้ายร้านผ้า
         ขนย้ายได้ทุกวันครับกับทีมรถรับจ้างขนของของเราครับ ช่วงนี้สิ้นเดือนครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็จะงานยุ่งเป็นพิเศษครับ ช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ได้ทำตลอดนะครับ ส่วนใหญ่จะทำกันในกรุงเทพเสียมากกว่าครับช่วงนี้ แต่ถ้าชนบทวิ่งเข้ามาทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องไม่รับไปครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของจะหาเวลาออกไปไม่ได้จริงๆครับ ถ้ามาช่วงๆกลางเดือนทีมงานรถรับจ้างขนของไปให้ได้ทุกทีครับ ถ้ามาตอนนี้ทีมรถรับจ้างขนของไปไม่ได้จริงๆครับ เดือนนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องรับมือกับอะไรหลายๆอย่างครับ ไม่ว่าจะเป็น ฝนตก รถติด ปิดเทอม เปิดเทอม อากาศร้อน เดจริงๆครับทีมรถรับจ้างขนของต้องปรับตัวให้ทันทุกวันครับ หวังว่าเดือนหน้าอะไรๆก็จะเข้าที่เข้าทางมากว่านี้นะครับ ช่วงนี้ทำงานรถรับจ้างขนของกันเหนื่อยหน่อยครับเพราะงานรถรับจ้างขนของเข้ามาเยอะจริงๆสิ้นเดือนอย่างนี้ย้ายกันอื้อครับ เปลี่ยนงานบ้างละ ย้ายออกจากเกลอบ้างละ ย้ายหนีผีก็มีนะครับ วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานรถรับจ้างขนของเหมือนเช่นเคยครับ งานรถรับจ้างขนของวันนี้ก็ไม่ยากไม่ง่ายครับ
        เริ่มกันที่ร้านแรกเลยครับ เริ่มงานรถรับจ้างขนของกันตั้งแต่เช้าครับ ร้านที่ทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายเป็นร้านรับตัด แก้ เสื้อผ้าครับ ซึ่งเราก็จะเห็นได้ทั่วไปครับ ก็จะมีจักรหลัก 1 ตัว จักรสำรองของลูกค้าอีก 1 ตัวครับ นอกนั้นก็เป็นผ้าทั้งหมดครับ มีถุงใหญ่ๆใส่ผ้าอยู่หลายกระสอบเลยก็ย้ายไปอีกทีหนึ่งครับซึ่งก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่เดิมมากครับ ไปต่อกันที่งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 เลยอันนี้ก็ยังเป็นร้านเหมือนกันครับ ช่วงนี้ถนัดธุระกิจแบบ SME ครับฮ่าๆๆ ร้านเล็กๆทีมรถรับจ้างขนของชอบครับ งานนี้ทีมรถรับจ้างขนของรับหน้าที่ย้ายร้านทำกุญแจครับก็จะเป็นตู้ทำกุญแจอย่างที่เราเห็นกันจนชินตาครับเห็นตู้เล็กๆหนักเอาเรื่องเหมือนกันนะครับที่นี่ย้ายไปห่างครับ ไกลลิบจากที่เดิมอยู่มากครับย้ายไปแบบไม่คิดจะกลับมาที่เดิมเลยครับ ทีมรถรับจ้างขนของอาจจะต้องไปย้ายนาฬิกาที่อยู่ข้างร้านทำกุญแจด้วยครับ พี่เขาก็มาติดต่อเอาไว้เหมือนกันครับ 2 ร้านนี้น่าจะย้ายเพราะเจ้าที่ไม่ให้เช่าต่อแล้วแน่นอนครับ เพราะไม่น่าจะจำเพาะย้ายร้านพร้อมกันแบบนี้ครับ ส่วนงานรถรับจ้างขนของชิ้นสุดท้ายของทีมรถรับจ้างขนของก็ย้ายคอนโดเลยครับงานนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบถ้วนครับ ตู้เย็น ทีวี พัดลม แอร์ ที่นอน โซฟา ปลาอีก 2 ตัวครับฮ่าๆๆ แต่ปลาทีมงานรถรับจ้างขนของให้ลูกค้าหิ้วไปเองนะครับ เพราะถ้าอยู่หลังรถกลัวมันจะร้อนสิ้นใจครับ ลูกค้าก็มีรถส่วนตัวอยู่แล้ว 1 คันก็เลยไม่มีอุปสรรคอะไรครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

รถรับจ้างขนของย้ายร้านผ้า
« เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2018, 03:59:58 PM »
SEO

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถขนของมีงานไม่ได้ตั้งตัว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2018, 03:16:05 PM »

Permalink: รถขนของมีงานไม่ได้ตั้งตัว
        ทีมรถขนของก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับทุกการสูญเสียด้วยนะครับ ช่วงนี้มีข่าวเรื่องนี้เยอะมากนะครับ ต้องของแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยจริงๆครับ ภัยธรรมชาติน่ากลัวจริงๆครับ แต่เราก็ต้องเดินหน้ากันต่อไปครับ วันนี้ยังทำงานรถขนของได้ ทีมงานรถขนของจะทำให้เต็มกำลังครับ เป็นยังไงกันบ้างละครับวันนี้ ถ้าช่วงเย็นๆของวันนี้ใครอยู่ถนนเส้นเดียวกับทีมงานรถขนของก็จะเข้าใจดีเลยละครับ ว่ารถมันติดขนาดไหน ทีมรถขนของทำงานรถขนของเสร็จกันตั้งนานแล้วนะครับ แต่ทีมรถขนของดันไปติดฝนอยู่บนทางด่วนซึ่งตกหนักมากครับ รถมันก็ติดไปตามระเบียบครับ วันนี้ทำงานรถขนของเสร็จบ่ายไปกลับตำหนักมืดเลยครับแล้ววันนี้ทีมรถขนของรับแต่งานเสี่ยงๆทั้งนั้นเลยครับงานกระจกล้วนๆครับ งานรถขนของคิวแรกเริ่มกันตั้งแต่เช้าครับวันนี้เป็นงานรถขนของที่ค่อนข้างรวดเร็วทั้งนั้นเลยครับ เช้าผมก็ตื่นมาตามปกติครับ มีงานรถขนของหรือไม่มีงานรถขนของผมก็ตื่นเช้าตลอดครับ ส่งรถออกไปทำงานรถขนของเรียบร้อยแล้ว 2 คัน ก็กำลังจะนั่งกินกาแฟเลยครับ ติดต่อเครื่องงานก็ดังขึ้นพอดี ลูกค้าก็โทรศัพท์มาจะจ้างงานครับ ผมก็ไม่รอช้าร่านถามรายละเอียดครับ มันเป็นกล่องเสื้อ 4 กลางครับลูกค้าซื้อมาจะใส่เสื้อผ้า แต่ลูกลืมดูขนาดกล่องครับ เพราะกล่องที่ลูกค้าซื้อมามันเข้ารถเก๋งไม่ได้ครับ
          ด้วยความที่ลูกค้าไม่มีทางเลือกแล้วครับ เพราะลูกค้าต้องทำการย้ายหอออกวันนี้เลยครับไม่ได้อย่างนั้นลูกค้าจะเสียค่าป่วยการครับคืนเดียวก็หลายร้อยบาทอยู่ครับ ด้วยความที่มันเช้ามากครับ แล้วไม่ได้นัดน้องๆทีมรถขนของทีมอื่นเลย ผมก็เลยตัดสินใจออกไปทำงานรถขนของเองครับก็ถือว่าให้ทีมรถขนของทีมอื่นได้หย่อนใจครับ ผมก็ไปหิ้วน้าแถวบ้านช่องไปด้วย 1 คนครับ แกว่างอยู่พอดี วันนี้เลยได้ทีมรถขนของทีมใหม่เฉพาะกิจขึ้นมาเลยครับ ของที่ทีมงานรถขนของต้องขนย้ายเป็นไปตามที่คิดครับ กล่องมันมหามากจริงๆครับ ความที่ไหนๆลูกค้าก็จ้างทีมรถขนของมาแล้วผู้ใช้บริการก็เลยให้ทีมรถขนของไปขนตู้กระจกด้วยครับ มันเป็นตู้กระจกไม่สูงมากครับ ผู้ซื้อบอกว่ากำลังจะถอดใส่รถยนต์นึกขึ้นได้ว่าเรียกทีมรถขนของเข้ามาแล้วก็เลยให้เพิ่มของเข้าไปด้วยครับ ก็ต้องรัดไว้ไม่ให้ขยับเลยครับงานกระจกส่วนใหญ่ทีมงานรถขนของจะชาคริตมากเป็นเยี่ยมครับ เพราะกระจกมันแตกแล้วเรื่องใหญ่ครับ ชะล้างยากเข็ญครับ ก็เป็นงานด่วนๆอีกงานที่ไปเจอเอาหน้างานเลยครับ ก็ถือเสียว่าต้องรับน้องใหม่อย่างไม่เป็นทางการแล้วกันครับ น้าคนนี้ก็อยู่แถวๆบ้านแกก็มีงานประจำทำอยู่แล้วครับ แต่โดยบังเอิญจริงแกว่างวันนี้พอดีจังหวะมันได้ครับsakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถขนของย้ายลังหนังสือ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2018, 03:58:16 PM »

Permalink: รถขนของย้ายลังหนังสือ
          ฝนก็ตกกันได้ทุกวันนะครับ เมื่อวานตกแบบว่างานรถขนของเดินกันไม่ได้เลยครับ ทีมรถขนของทุกทีมที่ออกไปทำงานต้องหยุดรอให้ฝนหยุดทั้งนั้นครับ ต้องโทรศัพท์เลื่อนผู้ใช้บริการกันให้วุ่นวายไปหมดครับ แล้วเมื่อวานงานรถขนของที่ทีมรถขนของต้องไปทำมีแต่ของที่แบบโดนน้ำนิดเดียวก็ไม่ได้เลยครับ ต้องรอให้หยุดสนิทจริงๆถึงจะขนย้ายกันได้ครับ งานรถขนของเมื่อวานถือว่าหนักเอาเรื่องครับ เพราะว่าทีมรถขนของไปรับงานย้ายหนังสือเอาไว้ครับ หนังสือ 1 เล่มเดินถือกันสบายๆครับ ลองให้มันมารวมกัน 10-20 ดูสิครับ ได้เล่นกล้ามระหว่างทำงานรถขนของตายครับ ทีมงานรถขนของรับหน้าที่ในการย้ายห้องของลูกค้า จริงๆมันควรถูกเรียกว่าห้องสมุดส่วนตัวของผู้ใช้บริการมากกว่าครับ เพราะพื้นที่ใช้สอยส่วนใหญ่มันก็ถูก ชั้นวางหนังสือจับจองไปหมดแล้วครับ เหลือแต่ที่นอน ขนาด 2 คนนอน พื้นที่ทำครัวอีกเล็กน้อยครับ แล้วก็ห้องน้ำที่ดูใหญ่ผิดไปจากห้องที่ดูเล็กอย่างมากครับ ทีมรถขนของก็ช่วยกันขนย้ายตู้หนังสือลงกระไดจากชั้น 4 ชองตึกก่อนครับ ก็น้ำหนังของชั้นวางหนังสือทีมรถขนของก็ว่ามันธรรมดาๆครับ ไม่หนักอะไรมากมายครับ แต่ถ้าจับชั้นไม้ดีอาจจะมีหักเลยก็ได้ครับ เพราะชั้นมันก็ดูจะบางๆหน่อยๆครับ แต่มันอนันต์มากจริงๆครับ
          ไหนจะกล่องหนังสืออีกมากมายครับ แล้วกล่องก็ใหญ่มากๆครับ ทีมรถขนของต้องอุ้มกัน2 คนครับ แล้วงานรถขนของมันเดินไปได้ช้ามากครับ เพราะลูกค้าอยู่ชั้น 4 ครับ ตอนแรกบอกกับทีมรถขนของว่าหนังสือเยอะทีมรถขนของก็ไม่ได้คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ครับ เป็นอะไรที่เมื่อยเอามากๆครับ คือทีมรถขนของอยากจะแนะนำลูกค้าหลายๆท่านที่กำลังจะย้ายหนังสือจำนวนมากๆนะครับ อย่าไปใช้กล่องใหญ่ๆใส่หนังสือเด็ดเดี่ยวครับ เพราะเวลายกมันจะยกยากเข็ญมากๆครับ ทีมรถขนของบอกแล้วครับหนังสือเล่มสองเล่มไม่หนักอะไรเลยครับ แต่ถ้ามารวมกัน 40-50 เล่มขึ้นไป ต่อให้เป็นหนังสือการ์ตูนที่น้ำหนักต่อเล่มค่อนข้างเบามาก็หนักได้ครับ มีอยู่หลายกล่องครับประมาณเกือบ 10 กล่องได้ครับแถมหนังสือทุกเล่มถูกห่อปกเป็นอย่างดีครับ เรียกได้ว่าดูแลหนังสือเหมือนไข่ในหินเลยก็ว่าได้ครับ เป็นโชคของทีมรถขนของที่ปลายทางดีขึ้นมาหน่อยครับ ลูกค้าย้ายไปอยู่คอนโดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเก่าเกือบเท่าตัวครับ แล้วก็ยังเป็นบันไดอยู่ดีครับ แต่ก็อยู่แค่ชั้น 2 ของตึก ทีมรถขนของก็ทำงานกันง่ายหน่อยครับ ลูกค้าหลายๆท่านมักจะฉงนเวลาที่ทีมรถขนของถามถึงจำนวนของหนังสือ ตอนที่ลูกค้าซื้อหนังสือมาทีละเล่มมันไม่ได้หนักเอาเลยครับ แต่พอมันรวมๆกันหลายๆเล่มทีมรถขนของก็เหงื่อตกกันบ้างละครับ
รถขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถขนของ/sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของย้ายโซฟาใหญ่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 27, 2018, 07:52:49 PM »

Permalink: รถรับจ้างขนของย้ายโซฟาใหญ่
         ช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของได้ออกกำลังกายทุกวันครับ บางวันนี้ทุกงานเลยครับ เมื่อวานส่งทีมรถรับจ้างขนของไปทำงานรถรับจ้างขนของกันตามปกติครับ แต่บางทีมรถรับจ้างขนของก็เจองานออกกำลังกายครับ งานรถรับจ้างขนของที่ต้องออกกำลังกายที่ว่าก็จะมีตัวอย่างเช่น งานรถรับจ้างขนของที่ต้องเดินยกของไกลครับ แล้วก็พวกงานรถรับจ้างขนของที่ต้องขึ้นบันไดต่างๆ ทีมรถรับจ้างขนของจะเรียกกันว่างานออกกำลังกายครับ รถรับจ้างขนของพวกนี้เรียกเหงื่อได้ดีนักละครับ เมื่อวานทีมรถรับจ้างขนของก็เจอปิดซอยครับ ด้วยความที่ผู้ใช้บริการเองก็ไม่รู้ครับ เรื่องนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็โทษใครไม่ได้ พอดีว่าฝาท่อหน้าหมู่บ้านของผู้ซื้อมันพังเสียหายครับ ลูกค้าเสนอให้ทีมรถรับจ้างขนของรถขยะที่จะวิ่งเข้ามาเก็บขยะในหมู่บ้านขับผ่านแล้วมันแตกเสียหายครับ ด้วยความที่ฝามันมีอายุค่อนข้างมากแล้วครับ แล้วรถขยะก็หนักด้วยครับ ดีที่รถขยะไม่ติดหลุมท่อครับ แล้วตัวลูกค้าเองก็ไม่ได้อยู่ที่คฤหาสน์หลังเก่ามาซักระยะแล้วครับ เรื่องฝาท่อแตกผู้ซื้อก็มารู้พร้อมๆกับทีมรถรับจ้างขนของครับ แล้วงานรถรับจ้างขนของงานนี้เช้าด้วยครับ เป็นงานรถรับจ้างขนของคิวแรกของวันแล้วทีมรถรับจ้างขนของต้องไปอีก 2 คิวในวันนั้น
         ก็วิ่งสิครับรออะไรฮ่าๆๆ จริงๆก็วิ่งไม่ได้มากครับ เนื่องจากว่าของมันค่อนข้างที่ใหญ่เลยทีเดียว แถมมีลูกระนาดตามทางด้วยครับ ลูกค้าไปยืมรถเข็นจากที่ไหนมาให้ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่รู้ครับ มีด้วยกัน 3 คันครบคนเลยครับ ก็ขนของฉับพลันขึ้นอีกพอสมควรครับ ทีมรถรับจ้างขนของไปทำงานรถรับจ้างขนของคิวที่ สายไปนิดหน่อยครับ แต่ลูกค้าคิวที่ 2 ค่อนข้างที่จะคุยง่ายครับ ก็ถือว่าเป็นโชคดีของทีมรถรับจ้างขนของไปครับ ไม่อย่างนั้นเรื่องพัวพันมันจะเกิดขึ้นกับทีมรถรับจ้างขนของอย่างแน่นอนครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ก็ไม่แพ้กันครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้ออกกำลังเหมือนกันครับ ไปถึงหน้าตึกทีมรถรับจ้างขนของยังไม่หายเหนื่อยดีครับ ลูกค้าเดินลงมารับทีมรถรับจ้างขนของด้วยหน้าตายิ้มแฉ่งครับ ทีมรถรับจ้างขนของรู้อยู่ก่อนแล้วครับว่างานรถรับจ้างขนของคิวนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องขึ้นไปขนของที่ชั้น 5 ครับ ก็ไม่รู้ว่าลูกค้ายิ้มอย่างสบายใจเพราะว่าเดินขึ้นลงบันได 5 ชั้นจนชิน หรือสุขใจที่ได้ย้ายออกไปอยู่ลิฟต์ซักที แต่ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าอย่างหลังมากกว่าครับ และงานรถรับจ้างขนของคิวนี้ก็เกือบไปแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของขนโซฟาลงมาอย่างยากลำบากครับ เพราะมันหนักมาก แล้วไปอีกที่เกือบจะอัดเข้าลิฟต์ไม่ได้ แล้วลูกค้าอยู่ชั้น 7 ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของทำได้sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถขนของขนของงานยากจริง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 11:56:00 PM »

Permalink: รถขนของขนของงานยากจริง
         กลับมาแล้วครับทีมรถขนของ เรากลับมาแล้วครับยินดีบริการทุกพื้นที่ครับ ขนาดว่าเมื่อวานทีมรถขนของต้องย้ายติดคลองทีมรถขนของยังไปเลยครับ บ้านในหลายพื้นที่ที่ทีมรถขนของไปยังไม่สามารถเอารถใหญ่ๆเข้าไปได้นะครับ ไม่ต้องไปที่ไหนไกลลิบกรุงเทพนี่ละครับชุมชนแออัดที่อยู่รอบตัวเราครับ ซอยบางซอยทีมรถขนของต้องหาที่หลบกันยกใหญ่ครับ วันนั้นทีมรถขนของไปย้ายอยู่ซอยหนึ่งครับ คือทีมรถขนของไปถึงนานแล้วครับ ผู้ใช้บริการก็ไม่ได้แจ้งว่าซอยมันแคบขนาดว่ารถสวนกันไม่ได้ พอทีมรถขนของจะไปจอดก็ต้องไล่ ทีมรถขนของก็ต้องขับวนอยู่นานครับต้องไปจอดอยู่นู้นเลยหน้าปากซอยครับ ซึ่งมันไกลลิบจากตึกของลูกค้ามากครับ ทีมรถขนของเดินกันขาลากเลยครับ แล้วของก็มากด้วยครับ สุดท้ายทีมรถขนของเดินไม่ได้ครับ ต้องขนของทั้งหมดของลูกค้าลงไว้ด้านล่างครับ แล้วรีบไปเอารถมารับไปครับ ต้องทำทุกอย่างด้วยความว่องไวครับ เพราะยังมีรถคันอื่นๆตามมาอยู่ครับ เกือบจะมีเรื่องมีราวกับคนแถวนั้นด้วยครับ เรียกได้ว่าทีมรถขนของเกือบซวยแล้วครับ ทีมรถขนของก็ตะแหง่วๆขนย้ายทุกอย่างออกไปเร็วที่สุดครับ
         มันก็ยังมีอีกหลายพื้นที่ครับที่ทีมรถขนของคิดว่าเข้าถึงยากลำบากมากๆ อย่าว่าแต่เข้าถึงชั่วเลยครับ ต่อให้เข้าไม่ถึงทีมรถขนของก็จะเข้าให้ถึงให้ได้ครับฮ่าๆๆ เมื่อหลายวันก่อนได้มีโอกาสไปทำงานรถขนของที่เหย้าหลังหนึ่งครับ คือทีมรถขนของก็ไม่รู้ครับว่าในซอยนั้นเขาทำถนนกันอยู่ผู้ใช้บริการก็ไม่ได้แจ้งทีมรถขนของมาด้วย แล้วด้วยความที่มันมีกระจกบานใหญ่อยู่ในรายการของด้วยซึ่งมันเป็นรายการที่เพิ่มเข้ามาตอนที่ทีมรถขนของไปถึงหน้างานแล้ว ตอนแรกทีมรถขนของก็ไม่ยอมรับที่จะให้เอาขึ้นรถไปครับ เพราะต้องบอกเลยว่ามันอันตรายมากครับ ทีมรถขนของต้องเดินทางออกทางถนนเส้นเดิม แล้วเวลาที่เขาทำถนน เขาจะใช้วิธีทุบพื้นเก่าก่อนครับ ฉะนั้นทางมันก็จะไม่เรียบเลยครับ ทีมรถขนของขับสั่นๆกันมาตลอดทางจรออกไปนอกซอยได้ พอไปถึงที่หมาย กระจกบานใหญ่ แตกร้าวมีบางส่วนล่วงลงมาลงทีวีจอแบนของผู้ใช้บริการ บอกได้คำเดียวครับว่าลูกค้าก็ยืนอึ้งแน่นอนครับ เพราะลูกค้าขับตามทีมรถขนของมาตลอดทาง ก็จะรู้ว่าทีมรถขนของขับช้ามากๆครับ คือระวังให้มากที่สุดแล้วครับ กระจกบานใหญ่ต้องมีอุปกรณ์ช่วยพิเศษครับ ตามที่ร้านกระจกใช้กันครับจะเป็นแท่นที่ทำมาเฉพาะเลย ถ้าจะย้ายเองเฉยๆมันเสี่ยงมากครับ ผู้ซื้อก็ต้องยอมรับสภาพไปครับเพราะต้องออกค่าปรับเองทั้งหมดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 09, 2018, 12:06:41 AM โดย sakurayochi »sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถขนของย้ายของในห้างงานดึก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:47:53 PM »

Permalink: รถขนของย้ายของในห้างงานดึก
         หลายวันก่อนทีมรถขนของได้มียามได้ไปส่งตู้ไม้มาครับ มันเป็นตู้ใส่หนังสือขนาดกำลังดีครับ พอดีว่าลูกค้าเขาซื้อต่อมาจากร้านหนังสือเข้าใกล้บ้านช่องห้องหับก็เป็นชั้นไม้ที่สวยดีนะครับ พูดถึงหนังสือต่อไปทีมรถขนของคิดว่าคงเป็นสื่อที่แพงมากๆครับ ดูจากราคาหนังสือการ์ตูนตอนนี้ สูงมากเลยครับ ทีมรถขนของตามเก็บกันไม่ไหวแล้วครับ ช่วงนี้งานรถขนของก็วุ่นๆครับ ทีมรถขนของไม่มีเวลาว่างกันเลยครับ งานรถขนของส่วนใหญ่ตอนนี้จะอยู่ช่วงสายๆไม่ก็เย็นไปเลยครับ ทีมรถขนของก็ภาคค่ำเลยครับ เมื่อวานทีมรถขนของก็ไปรับงานรถขนของตอนกลางคืนครับ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นคืนลอยกระทงก็ตามทีครับ ค่ำวันนั้นรับการเก็บตู้แช่ขนาดประตูเดียว ผู้ใช้บริการจัดแสดงสินค้าเสร็จแล้วครับก็เลยเรียกให้ทีมรถขนของไปเก็บครับ คือลูกค้าจะจ้างคิวงานรถขนของมาก่อนแล้วครับ ตั้งแต่ขาที่ให้ทีมรถขนของขนย้ายของมาลงที่งานแล้วครับ เมื่อวานกลับก็ให้ทีมรถขนของเข้าไปเก็บกลับไปที่สำนักงานครับ เผอิญว่าทีมรถขนของก็ดันได้งานมาอีกตัวครับ ด้วยความที่ผู้ซื้ออีกเจ้าหนึ่งจ้างรถเอาไว้เหมือนกันครับ แต่ด้วยความที่มันมิดไนท์แล้วครับ รถคันนั้นเขาก็เลยไม่มาครับ ลูกค้าเห็นทีมรถขนของกำลังเก็บของอยู่พอดี ก็เลยเข้ามาคุยงานรถขนของครับ
         คือจากสถานที่ต้นทางไปยังสถานที่เก็บของระยะมันก็ห่างไกลพอประมาณครับ แต่เมื่อเทียบกับจำนวนรถที่นิดหน่อยมากๆแล้ว ทีมรถขนของใช้เวลาไม่นานสองนานเท่าไหร่ในการเดินทางครับ ทีมรถขนของก็เลยตกลงที่จะรับงานรถขนของคิวนั้นเพราะว่า จุดหมายปลายทางมันเป็นทางผ่านกลับบ้านของทีมรถขนของพอดีเลยครับ คืนนั้นทีมรถขนของก็ได้งานรถขนของมา 2 ตัวสบายๆครับ บรรทมฝันดีกันเลยทีเดียว พอมาเช้าวันนี้ทีมรถขนของก็จัดหนักเลยครับ ย้ายหอพักให้ลูกค้า ของเต็มเลยครับ เตียง ตู้ โต๊ะ เครื่องแป้งลูกค้ามีทั้งหมดครับ ทีมรถขนของก็เวียรใช้รถคันเดียวที่ทีมรถขนของมีครับ อัดของไปจนเต็มท้ายรถเลยครับ แต่การอัดของทุกอย่างจะอยู่ในสายตาของลูกค้าตลอดครับ เพราะการเอาเข้ารถแต่ละชิ้นทีมรถขนของจะให้ผู้ซื้อมาดูครับ เพราะจริงๆแล้วของมันอัดไม่ได้มากขนาดนี้ครับ แต่ลูกค้าตะแหง่วๆให้ทีมรถขนของอัดเข้าไป ทีมรถขนของเลยต้องให้ลูกค้ามาตรวจดูกันตั้งแต่ต้นทางเลยครับว่ามีของส่ำเสียหรือไม่ ปลายทางก็จะได้ตรวจกันหน่อยครับ ก็แน่นอนว่าของว่าของวันต้องมีรอยอย่างแน่นอนครับแต่ลูกค้าก็ต้องยอมครับเพราะว่าเป็นความต้องการของผู้ซื้อเองที่ต้องการให้ทีมรถขนของอัดของเข้าไปมากขนาดนั้นsakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนแจกันหลักหมื่น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 06:56:16 PM »

Permalink: รถรับจ้างขนของขนแจกันหลักหมื่น
         เลือกได้ทีมรถรับจ้างขนของของเจอแต่อากาศหนาวอย่างเดียวเลยจะได้มั้ยฮ่าๆๆ นี่มันหน้าหนาวแท้ๆทำไมมันร้อนได้โล่ขนาดนี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็คิดเอาไว้เต็มที่เลยว่าจะหนาว ดูไปดูมาอากาศของช่วงปีใหม่ ปีนี้น่าจะแย่กว่าปีใหม่ปีที่แล้วอีกนะครับ ปีที่แล้วต้นๆเดือนธันวาคมลมหนาวก็มีแวะเวียนมาหาทีมรถรับจ้างขนของบางนะครับ แต่ปีนี้ไม่มีเลยครับ รู้สึกว่าจะร้อนกันมาตลอดทั้งปีเลยนะครับ ไม่ร้อนก็ฝน ยิ่งหน้าฝนทีมรถรับจ้างขนของทำงานรถรับจ้างขนของกันลำบากมากครับ เพราะมันต้องรอฝนหยุด ล้าด้วยครับบางทีฟ้าผ่าสายไฟขาด ตึกก็ใช้ลิฟต์ไม่ได้ ถ้างานรถรับจ้างขนของอยู่ชั้น 5 ก็ใช้วิธีเดินเอาครับ แต่เกินขึ้นไป ทีมรถรับจ้างขนของรอย่างเดียวครับ ถ้าไม่เจอพวกชั้น 21 นี่ทีมรถรับจ้างขนของคงไม่ไหวครับ แต่ถ้าตามคอนโดใหญ่ๆเขาก็จะมีไฟสำรองคอยช่วยครับ ก็จะลำบากน้อยหน่อยครับ ช่วงนี้เจอแต่อากาศร้อนๆครับ ทำงานรถรับจ้างขนของจะหอบกว่าปกติครับ แล้วงานบันไดทั้งนั้นครับช่วงนี้ เดือนนี้มีวันหยุดหลายวันครับ แต่แทนที่งานรถรับจ้างขนของจะก่ายกองครับ กลับน้อยจนน่าตกใจครับ ไม่รู้ด้วยสาเหตุอะไรครับ
        ทีมรถรับจ้างขนของก็หวังว่าทุกอย่างทั้งจำนวนงานรถรับจ้างขนของแล้วก็จำนวนลูกค้าจะกลับมาคึกคักโดยเร่งด่วนนะครับ เพราะเดือนนี้ทีมรถรับจ้างขนของเสียขวัญกับจำนวนงานที่เกิดขึ้นจริงๆครับ ทุกอย่างเงียบมากครับ ด้วยความที่มันมีหยุดยาวด้วยครับ คนอาจจะไปเที่ยวกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ได้แต่หวังว่างานรถรับจ้างขนของจะกลับมาบานเบิกเหมือนเดิมครับ ตอนนี้งานรถรับจ้างขนของที่ต้องไปต่างจังหวัดก็มีอยู่ไม่ขจิริดครับ อาทิตย์นี้ทีมรถรับจ้างขนของไปมา 2 ครั้งแล้วครับ งานรถรับจ้างขนของวันนี้ก็ถือว่าไกลเหมือนกันนะครับ แต่มันก็อยู่ในระยะที่ทีมรถรับจ้างขนของสามารถกลับเข้าเมืองมารับงานรถรับจ้างขนของได้อีก 2 ตัวครับ เมื่อเช้าออกไปส่งแจกกันใบใหญ่แต่เช้าเลยครับ ลูกค้าตีโครงไม้กันกระแทรกไว้อย่างดีเลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็แจ้งกับผู้ใช้บริการไปแล้วครับว่าทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่มีประกันค่าปรับครับ ด้วยความที่แจกันมีราคาพอเหมาะครับ หาคนย้ายยากครับ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ค่อยอยากจะรับประกอบเท่าไหร่ครับ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดครับ ไม่เราชนเขา เขาก็มาชนเราครับ แล้วแจกันราคาชิ้นละ 40,000 บาทครับผู้ใช้บริการสั่งทำพิเศษมาอย่างดีเลยครับ ร้านก็ไม่ได้ส่งให้นะครับก็ไม่รู้ทำไมไม่ยอมส่งลูกค้าเลยมาแจ้งให้ทีมรถรับจ้างขนของไปรับของมาที่บ้านอีกทีครับsakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถขนของงานเงียบไปไหน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 15, 2019, 04:46:46 PM »

Permalink: รถขนของงานเงียบไปไหน
      ฝุ่น ฝุ่นทั้งนั้นเลยครับ ช่วงนี้เข้ากรุงเทพต้องระวังให้มากๆเลยนะครับใครที่ต้อง อยู่อาศัย หรือว่าต้องเข้าไปทำงานอยู่เป็นประจำ ทีมรถขนของแนะนำให้หาหน้ากากเตรียมไว้เยอะๆเลยนะครับ เพราะบางพื้นที่มันก็บานเบอะจริงๆครับ ยิ่งตามตึกสูงๆหรือคอนโดที่พักแรมครับ ต้องตื่นให้มากครับเพราะมันน่ากลัวกว่าที่เราคิดครับ ตอนนี้งานรถขนของค่อนข้างน้อยครับ จะว่าเคราะห์ดีหรือว่าเป็นซวยของทีมรถขนของดีก็ไม่รู้นะครับ แต่ทีมรถขนของใส่หน้ากากทำงานรถขนของได้ครับ ทีมรถขนของอยากให้งานรถขนของมันเต็มมากกว่าครับ ตอนนี้ทำอะไรก็ไม่คล่องเลยครับ เพราะงานรถขนของน้อยมากรายได้ก็เล็กตามไปด้วยครับ หลังจากเปิดปีใหม่มาเรียกได้ว่าเงียบเฉยมากๆครับ จากงานรถขนของที่มันดูจะน้อยอยู่แล้วตอนนี้ก็กระแบะมือเข้าไปอีกครับ วันนี้ยังดีที่มีงานรถขนของเข้ามาให้ทำครับ แต่ก็มีมาไม่มากเท่าไหร่ครับ ทีมรถขนของได้ออกไปทำงานรถขนของกันอยู่ไม่กี่ทีมครับ ทีมรถขนของของผมเองก็ได้ออกครับ 1 งานครับ แต่ต้องออกนอกเมืองกันตั้งแต่เช้าครับ งานรถขนของนี้ลูกค้าเพิ่งจะโทรเข้ามาจองคิวเอาไว้เมื่อคืนครับ
       หัวผมกำลังจะถึงหมอนเลยครับ โทรศัพท์เครื่องงานรถขนของก็ดัง งานรถขนของคิวนี้ทีมรถขนของรับหน้าที่ในการขนย้ายเป็นอ่างล้างมือครับลักษณะจะเป็น 2 อ่างคู่กันเลยครับไม่ใหญ่แล้วก็ไม่เล็กมากครับ เอาเข้ารถของทีมรถขนของได้พอดีครับ งานรถขนของคิวไม่ลำบากลำบนแต่รอคอยนมนานกาเลหน่อยครับ เพราะทีมรถขนของต้องรอให้ทางร้านที่อ่างให้ลูกค้าแพคของด้วยครับ ร้านนี้ลูกค้าเต็มเหมือนกันครับ เพราะทีมรถขนของต้องมารอคิวอยู่นานเหมือนกันครับ ลูกค้าเปิดร้านของมึนเมาอยู่ใกล้บ้านที่ชนบทครับ แล้วยังตกแต่งห้องน้ำไม่เสร็จครับ ก็เลยจ้างร้านนี้ที่เขารับทำอ่างน้ำขายครับ พอเอาอ่างน้ำเข้าไปมันก็ดูลงตัวดีครับ ร้านลูกค้าตกแต่งแบบแนวลูกทุ่งๆจวนหน่อยครับ ไว้ว่างๆทีมรถขนของจะหาโอกาสไปนั่งซักครั้งครับ บรรยากาศน่าจะดีน่าดูครับ เพราะร้านมันหันออกทะเลด้วยครับ ลมคงจะเย็นน่าดูครับ เสร็จจากงานรถขนของทีมรถขนของก็ได้งานรถขนของมาอีก 2 ตัวครับ แต่ดูแล้วว่าทีมรถขนของคงจะกลับไม่ทันอย่างแน่นอนครับ ก็ผมก็เลยต้องเปิดคิวรถคันใหม่ครับ ให้น้องทีมรถขนของทีมอื่นได้ออกมาบริหารครับ ตอนนี้ก็อย่างที่บอกครับ ทุกคนอยู่ในสถานะพร้อมทำงานรถขนของกันเต็มที่ครับ ช่วงนี้งานรถขนของน้อยๆต้องเตรียมตัวไว้ตลอดครับ งานรถขนของเข้าเมื่อไหร่ทีมรถขนของจะได้ออกทั้งทีครับ ไม่เสียเวล่ำเวลาผู้ซื้อ
รถขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถขนของ/sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนส่งย้ายลู่วิ่ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2019, 06:02:35 PM »

Permalink: รถรับจ้างขนของขนส่งย้ายลู่วิ่ง
          ติดสุดๆ หยุดไม่ได้เลย วันนี้เกือบไปแล้วครับผู้ซื้อเกือบจะยกเลิกคิวแล้วครับ ก็ไม่รู้ว่าวันนี้มันเป็นวันอะไรทีมรถรับจ้างขนของไปที่ไหนรถก็ติดครับขนาดทีมรถรับจ้างขนของว่าเผื่อเวลามาดีแล้วนะครับ ทีมก็ยังไปสายอยู่ดีครับ ไปถึงลูกค้าก็ยืนตาเขียวรอทีมรถรับจ้างขนของเลยครับฮ่าๆ ต้องขอประทานโทษจริงๆครับ แต่ตอนนั้นทีมรถรับจ้างขนของก็เครียดนะครับ รีบขนทุกอย่างขึ้นรถอย่างปรูดครับ ก็ลดความขุ่นข้องของลูกค้าลงไปได้บ้างครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายข้าวของออกจากหอครับ วันนี้ผู้ซื้อต้องออกก่อนเที่ยงครับ เพราะทางนิติจะส่งคนขึ้นมาเคลียห้องแล้ว ถ้าทีมรถรับจ้างขนของไปช้าทีมรถรับจ้างขนของต้องเสียค่าปรับออกข้าให้ผู้ซื้อตั้ง 400 บาทครับ สุดท้ายทีมรถรับจ้างขนของก็ทำได้ครับ ขนทุกอย่างออกจากตึกก่อนเที่ยงจริงๆครับ ด๊ที่ของใหญ่ๆของลูกค้ามีไม่มากครับ ใหญ่ๆที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องขนย้ายมีแค่ตู้เย็น กับ เครื่องซักผ้าครับ นอกนั้นผู้ซื้อเก็บใส่ถุงใส่ลังรอทีมรถรับจ้างขนของเอาไว้ก่อนอยู่แล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของทำงานนี้ด้วยความรีบมากๆครับ เพราะถ้าเกิดไปสายอีกงานมันจะแย่ครับ
        ถึงแม้ว่าโอกาสสายจะสูงมากก็ตามแต่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปสายให้เล็กน้อยที่สุดเท่าที่ทีมรถรับจ้างขนของจะทำได้ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 ทีมรถรับจ้างขนของก็สายเหมือนเดิมครับ แต่ก็ไม่ได้มากมายก่ายกองมากครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ไม่ชั่วไม่ง่ายครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายเครื่องออกกำลังกายเป็นลู่วิ่งตัวใหญ่ครับ ออกจากประตูลำบากมาครับ ต้องหาเหลี่ยมดีๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของจับพลิกกันอยู่หลายท่ากว่าจะออกจากประตูได้ครับ ถ้ามันไม่หนักทีมรถรับจ้างขนของคงไม่อ่อนเพลียครับ ย้ายของพวกนี้บางทีทีมรถรับจ้างขนของคิดหนักกว่าย้ายของทั้งหออีกครับ งานรถรับจ้างขนของคิวต่อไปทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายทั้งของใช้แล้วก็ของทิ้งครับ ลูกค้าฝากทีมรถรับจ้างขนของเอาไปทิ้งด้วยแต่ทีมรถรับจ้างขนของก็มีที่สำหรับละทิ้งอยู่ครับ ของที่ลูกค้าไม่เอาจริงๆสภาพมันก็เก่ามากแล้วครับ เช่นโซฟาผ้ามันขาดเป็นส่วนใหญ่แล้วครับ แต่ก็ยะงพอจะใช้งานได้อยู่ครับ กว่าจะจบงานรถรับจ้างขนของคิวนี้ก็ค่ำๆแล้วครับ ดีที่วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้โดนยกเลิกงานอะไรเลยครับ ไม่อย่างนั้นทีมรถรับจ้างขนของแย่แน่นอนครับ ก็หวังว่าในวันต่อๆไปงานรถรับจ้างขนของมันจะสบายขึ้นกว่านี้นะครับ ช้วงนี้งานรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้อื้อซ่าด้วยต้นปีต้องทำใจsakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 10
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของคัดเน้นๆ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2019, 02:36:32 AM »

Permalink: รถรับจ้างขนของคัดเน้นๆ
         กาแฟเท่านั้นคือคำตอบฮ่าๆๆ เมื่อคืนถือว่าทีมรถรับจ้างขนของหนักกันมากครับ ไม่ได้ทำอะไรครับก็ทำงานรถรับจ้างขนของนี้ละครับ เมื่อวานพอดีมีงานรถรับจ้างขนของด่วนเข้ามา ช่วง 4 ทุ่ม ปกติแล้วงานรถรับจ้างขนของดึกทีมรถรับจ้างขนของจะรับน้อยครับ แต่เห็นว่าช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของงานมันเข้ามานิดเกินไปครับ มันจะทำให้ทีมรถรับจ้างขนของขาดช่วงได้ครับ ก็เลยปลงใจรับงานตัวนี้ครับ ซึ่งช่วงกลางวันของเมื่อวานทีมรถรับจ้างขนของก็วิ่งไปแล้ว 3 งานครับ ทีมรถรับจ้างขนของสิ่งงานรถรับจ้างขนของกลับมาที่อู่ก็ประมาณ 4 โมงเย็นครับ งานรถรับจ้างขนของตัว 4 ทุ่มนี่มารับเอาตอน 2 ทุ่มแล้วครับ วันนี้ตอนเช้ามีงานเฉพาะหน้าเข้ามา 1 ตัวก็ต้องกินกาแฟให้ตามันสว่างหน่อยละครับ ไม่อย่างนั้นไม่ตื่นครับ งานรถรับจ้างขนของเมื่อคืนถือว่าหนักครับ เพราะมันพวกชั้นวางของ รวมไปถึงสินค้าของลูกค้าด้วยครับ ทีมรถรับจ้างขนของต้องย้ายไปที่ตึกแถวห้องหนึ่งครับ ข้างในเป็นที่เก็บของบานตะเกียงเลยครับ ข้างหน้าก็เป็นหน้าร้านครับ สงสัยผู้ใช้บริการจะย้ายจากห้างลงมาเปิดร้านเองครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงกลางวันก็ใช่ว่าจะเบาครับ
         งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวกชิ้นงานเหล็กครับ เป็นตะกร้าๆเลยครับ น้ำหนักรวมๆ 600-700 กิโลกรัม พอดีว่ารถของลูกค้าเสียต้องเข้าซ่อมหลายวันครับ เลยเอางานขนย้ายมาให้ทีมรถรับจ้างขนของไปส่งผู้ซื้อให้ครับ แล้วทีมรถรับจ้างขนของไปกัน 2 คนครับ ดีที่สถานที่มันค่อนข้างที่จะอำนวยให้ทีมรถรับจ้างขนของเอารถเข้าไปจอดขนย้ายได้เลยถ้าเดินไกลนี้ทีมรถรับจ้างขนของคงจะตายกันตั้งแต่งานแรกครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ได้พักหายใจกันหน่อยครับ ย้ายห้องธรรมดาครับ แต่ที่ดีถือไม่มีเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ครับ มีแค่รถมอเตอร์ไซค์คันเดียวครับ ซึ่งมันก็ต้องขนย้ายขึ้นตึกอะไรครับ งานรถรับจ้างขนของนี้ทีมจะได้พักอย่างยิ่งหน่อย งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 3 อันนี้จะมากหน่อยครับ เพราะลูกค้าอยู่ที่เดิมมาเป็นเวลายาวนานมากครับ อยู่ตั้งแต่เกิดเลยครับมันเป็นแฟตห้องหนึ่งครับ การขนย้ายมี 2-3 เที่ยวอย่างแน่นอนครับ แต่ลูกค้าให้มีขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ๆไปก่อนครับ เพราะว่ามันจำเป็นกับชีวิตประจำวันเล็กน้อยที่สุดครับ พวกตู้เสื้อผ้า เตียง โต๊ะกินข้าวอะไรพวกนั้นครับ งานนี้หอบครับ เพราะต้องยกของหลบกันบานตะเกียงด้วยความที่ไม่ได้เอาไปทุกชิ้นครับมันก็จะต้องยกบานเบอะ ยกอันนั้นหลบอันนี้ หลายขั้นตอนครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็เอาออกมากได้สำเร็จครับ อีกอย่างมันต้องลงมาจากชั้น 4 ด้วยครับ เลยหนักมากครับ ปลายทางเป็นบ้านครับ