รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)  (อ่าน 162 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

s.josephin

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด

Permalink: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)
สร้างเสริมระบบที่ทำหน้าที่ในการย่อยอาหารและระบบภูมิต้านทานของร่างกาย
กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคประกอบด้วยสารอาหารเยอะมากที่เป็นประโยชน์ต่อระบบที่ทำการย่อยอาหารและก็ดูดซึมสารอาหาร อาทิเช่นแร่ธาตุต่างๆ สารสื่อนำไฟฟ้า กรดไขมัน สารซิลิก้า พรีไปโอติกและก็โปรไปโอติก สารอาหารกลุ่มนี้สามารถช่วยเหลือรูปแบบการทำงานของกระเพาะและลำใส้ ทั้งยังสนับสนุนการสร้างสิ่งแวดล้อมให้แบคทีเรียมีคุณสามารถเติบโตและก่อคุณประโยชน์ต่อเรา ถ้าระบบย่อยและก็ดูดซึมอาหารที่บริบูรณ์จะมีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์เสื่อมปรับสมดุลให้กับการหลั่งฮอร์โมน ควบคุมสมองรวมทั้งความกดดันทางด้านอารมณ์ และอื่นๆอีกมากมาย ในทางตรงกันข้าม ถ้าระบบย่อยและก็ดูดซึมอาหารในกระเพาะแล้วก็ลำใส้ไม่ดีความเสื่อมถอยของร่างกายก็จะกำเนิด และก็เมื่อความเสื่อมถอยก้าวเดินต่อไปโดยไม่ได้รับการปรับปรุงแก้ไข โรคภัยไข้เจ็บเรื้อรังต่างๆ ก็จะเกิดขึ้นตามมา
 
งานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยทั่วโลกพบว่าเมื่อกลุ่มทดลองที่ได้รับสารเสริมอาหารกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคได้รับผลว่าระบบการย่อยและก็การดูดซึมอาหารดียิ่งขึ้นมาก ช่วยปรับสมดุลร่างกายฟื้นฟูเซลล์เสือม ทำให้โรคต่างๆที่เกี่ยวกับระบบนี้ดียิ่งขึ้นดังเช่น การอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียในลำใส้เล็ก สำใส้ใหญ่อักเสบ การอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียในปอดและกระเพาะปัสสาวะ หรือแม้แต่โรคไข้หวัดเป็นต้น
 
ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการย่อยและก็การดูดซึมอาหาร
การย่อยรวมทั้งการดูดซึมอาหารที่ดีขึ้นอยู่กับการที่เราได้รับแร่ธาตุอาหารและก็สารสื่อไฟฟ้าอย่างถูกต้องแล้วก็เพียงพอ การได้รับกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคเสมอๆทุกวี่ทุกวันได้เป็นผลให้แบคทีเรียที่ดีสามารถเติบโตรวมทั้งให้ประโยชน์ได้ทำให้อาการตัวอย่างเช่นท้องผูก อาการท้องอืดท้องเพ้อ อาการท้องเสียและอาการแพ้อาหารลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคไม่เพียงแค่ที่จะให้คุณค่าทางสารอาหารที่ดีแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นสารส่งผ่านสารอาหารอื่นๆเข้าสู่เซลล์ได้มากขึ้น และก็ต่อต้านการอักเสบในอวัยวะย่อยอาหาร อีกหนึ่งคุณประโยชน์ของการรับประทานกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคในชีวิตประจำวันคือการสร้างสมดุลของค่ากรด- ด่างในร่างกายช่วยปรับสมดุลร่างกายฟื้นฟูเซลล์เสื่อม ตราบใดที่เซลล์รวมทั้งของเหลวในร่างกายมีค่าเป็นด่างอ่อนๆ ร่างกายก็สามารถต้านโรคเรื้อรังต่างๆที่เกิดขึ้นจากความเสื่อมโทรมแล้วก็เชื้อก่อโรคต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม
 
คุ้มครองป้องกันระบบประสาทและสมอง
การค้นคว้าวิจัยที่ถูกเผยแพร่ในแมกกาซีน the Journal of Alzheimer’s Disease ในประเทศอเมริกาในปี ค.ศ. 2011พบว่าสารกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในตัวที่มีประสิทธิภาพในการคุ้มครองปกป้องความเสริมของระบประสาทและสมองและก็โรคความจำถดถอย หรือที่รู้จักกันดีด้วยชื่อว่า อัลไซมเมอร์ (Alzheimer’s disease) โรคดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้เกิดขึ้นโดยสาเหตุหลักสองอย่างคือ การทำลายเยื่อสมองโดยอนุมูลอิสระรวมทั้งการก่อตัวของโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า Tau รอบๆก้านสมอง จากงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยที่ถูกตีพิมพ์เผยแพร่นี้พบว่ากรดเกลืออิวมัสฟลูวิคมีความสามารถสลายโปรตีนประเภทนี้ออกมาจากสมองและก็ยังหยุดยั้งการทำลายของอนุมูลอิสระที่จะทำลายเซลล์สมอง ก็เลยทำให้อาการของผู้ทดลองพัฒนาในทางที่ดียิ่งขึ้น
 
ส่งเสริมการขับถ่ายและล้างสารพิษในเซลล์ร่างกาย
การล้างสารพิษ เป็นวิธีการหนึ่งของการปรับสมดุลร่างกายและฟื้นฟูเซลล์เสื่อม อีกอย่างหนึ่งที่กรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคสามารถในการพัฒนาระบบที่ทำหน้าที่สำหรับการย่อยอาหาร รวมทั้งเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกายก็คือ ความสามารถสำหรับในการเกื้อหนุนระบบการขับถ่ายรวมทั้งเร่งการขับสารพิษต่างๆออกมาจากร่างกายหรือล้างสารพิษต่างๆในร่างกาย กรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคถูกเรียกว่า สารขับพิษธรรมชาติ หรือ Natural Chelation เพราะว่าสารตัวนี้สามารถดักจับและทำลายล้างสารพิษต่างๆและสารโลหะหนักที่เข้าสู่ร่างกายผ่านทางกินอาหาร ดื่มน้ำ ใช้ยาเคมี สินค้าในชีวิตประจำวันแล้วก็ แม้กระทั่งอากาศที่เราได้หายใจเข้าไป ในธรรมชาติกรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคสามารถเจอในดิน หินและก็ทราย แต่ยังสามารถเจอในแม่น้ำ ลำน้ำและท้องทะเล และสารชนิดนี้มีคุณสมบัติเฉพาะตัวในการเลือกขั้วประจุไฟฟ้าในการดึงดูดสารโลหะหนัก และยังมีความสามารถสำหรับการขับสารพิษต่างๅหรือล้างสารพิษต่างๆเหล่านั้นออกมาจากร่างกายของมนุษย์
 
ต่อต้านอนุมูลอิสระและก็ลดการอักเสบ
โดยธรรมชาติในชีวิตประจำวันของเรา อนุมูลอิสระเกิดขึ้นในทุกวินาทีไม่ว่าจะเป็นการย่อยสารอาหาร การหายใจ การใช้ชีวิต การต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆการสร้างพลังงานหรือแม้แต่การหลั่งฮอร์โมน ทั้งปวงข้างต้นนี้เป็นปัจจัยภายใน เมื่อรวมกับปัจจัยภายนอกอาทิเช่นการใช้ชีวิตอยู่กับมลพิษ การกินอาหารและกินน้ำที่ไม่ถูกต้องแล้วก็ได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอและการดืมสุราดูดบุหรี่ฯลฯ แม้กระทั้งการได้รับแสงแดดมากมายจนเกินไปหรือทานอาหารสำเร็จรูปก็นำมาซึ่งสารอนุมูลอิสระมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นต้นเหตุเกิดโรคเรื้อรัง เซลล์เสื่อมรวมทั้งความเสื่อมโทรมแก่ชราก่อนวัยอันควร เพราะว่าในชีวิตประจำวันของเรา ในปัจจุปันเราจำเป็นต้องสัมผัสกับสารเคมี สารกัมมันตภาพรังสี สารโลหะหนักฯลฯ กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารขับพิษที่มีคุณภาพสูง ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์เสื่อมอีกทั้งเป็นสารอาหารสื่อนำไฟฟ้าที่ทำให้เซลล์สามารถดำรงอยู่ได้เป็นปรกติสมดุล
 
เพิ่มพลังงานรวมทั้งช่วยลดอาการเจ็บปวด
จากการศึกษาเรียนรู้พบว่ากลุ่มทดลองที่รับประทานกรดเกลืออิวมัสฟลูวิครายงานว่าพลังงานทางร่างกายสำหรับการดำรงชีวิตประจำวันเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ บางครั้งก็อาจจะเป็นพราะว่าคุณสมบัติสำหรับในการล้างสารพิษ การต้านสารอนุมูลอิสระและก็การต้านการอักเสบ และก็เมื่อกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคสามาถเพิ่มการดูดซึมของสารอาหารแล้วก็สารสื่อนำไฟฟ้าไปสู่เซลล์จึงทำให้อวัยวะต่างๆแข็งแรง และยังช่วยปรับสมดุลร่างกายและฟื้นฟูเซลล์เสื่อม
สารนำไฟฟ้าในกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคสามารถละลายในน้ำได้และก็สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์รวมทั้งสามารถทำให้เซลล์สามารถดำรงค์อยู่ได้ในสถานการณ์ที่เซลล์ถูกทำลายจากความกดดันทางอารมณ์ อาการอักเสบ การทานอาหารขาดสมดุล การนอนพักผ่อนน้อยเกินไปและก็แม้กระทั้งการผ่าตัดหรือการกินยาเคมี กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคมีความสามารถสำหรับในการลดลักษณะการเจ็บปวดของกระดูก ไขข้อแล้วก็กล้ามเนื้อที่เกิดจากการเสิ่อมถอยของสภาพร่างกายหรือความแก่ชรา คุณสมบัติในการนำกระแสไฟฟ้ายังช่วยให้ลักษณะของการปวด ปวมรวมทั้งอักเสบลดน้อยลง ทำให้มัดกล้ามเนื้อเกิดการผ่อนคลายรวมทั้งยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังส่งผลให้โลหิตใหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น
 
ปรับปรุงแก้ไขซ่อมแซมและปกป้องผิวพรรณ
กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคช่วยในการดูแลและคุ้มครองป้องกันผิวพรรณ และยังมีคุณประโยชน์สำหรับการรักษาแผล (อีกทั้งแผลสดแล้วก็แผลเรื้อรัง) รวมทั้งอาการอักเสบคันผิวหนังเช่นผดผื่น แมลงสัตว์กัดต่อย แผลขีดข่วนและก็สิวเสี้ยน และยังรวมไปถึงผิวหนังอักเสบจากเชื้อรา ผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้ารวมทั้งการวิจัยตีพิมพ์ในนิตยสาร in the Journal of Clinical, Cosmetic and Investigative Dermatology ในประเทศอเมริกากล่าวว่า กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคมีความสามารถสำหรับการบรรเทาอาการผดผื่นคันตามผิวหนังได้อย่างดี ในอดีดสมุนไพรและก็ดินโป่งที่มีสารกรดเกลืออิวมัสฟลูวิคถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคผิวหนังต่างๆรวมถึงการดูแลรักษาและบำรุงผิวพรรณ (เช่นการหมักผิวด้วยโคลน กรดเกลืออิวมัสฟลูวิคเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยสำหรับการดูดซึมสารอาหารรวมทั้งแร่ธาตุเข้าสู่เซลล์ผิวและยังป้องกันผิวโดยการต้านทานสารอนุมูลอิสระและก็เหตุก่อโรคและก็ริ้วรอยชราต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผิว
 
ในสถานการณ์ของโลกพวกเราในตอนนี้ ที่เต็มไปด้วยพิษ (toxins) ไม่ว่าจะเป็นภาวะลมฟ้าอากาศ อาหารการกิน สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆล้วนแต่ปนเปไปด้วยพิษทั้งนั้น รวมถึงความตึงเครียดจากการดำเนินชีวิต สิ่งพวกนี้ล้วนเป็นสาเหตุให้ กำเนิดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งนำไปสู่ความเจ็บป่วยและความตาย รวมทั้งทำให้ความแก่ หรือความแก่ชรา (Aging) มาเยือนเร็วขึ้นก่อนวัยอันควรจะเป็น
 
ความชราคืออะไร
โดยหลักของวิทยาศาสตร์ ความแก่ชราคือผลสะสมของสภาพความเสื่อมโทรมที่มีต่อเซลล์ ในร่างกาย ซึ่งนำมาซึ่งความไม่สบายและก็ความตาย
 
เราสามารถยับยั้งรวมทั้งชะลอความแก่ชรา ได้ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

 • การเสริมสร้างภูมิต้านทาน
 • ปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์เสื่อม ประกอบด้วยดังนี้
  - ขับของเสีย หรือล้างสารพิษออกมาจากเซลล์
  - เติมสารอาหารที่เซลล์ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเซลล์ จนกระทั่งการซ่อมเซลล์ เพิ่มเซลล์ใหม่ๆ
 • กำจัดอนุมูลอิสระลดการอักเสบ
การเสริมสร้างภูมิต้านทาน
การที่พวกเราจะมีภูมิต้านทานของร่างกายที่ดี ขึ้นกับจำนวนของแบคทีเรียให้คุณที่อาศัยอยู่ในลำไส้ของเรา ชีวิตยุคใหม่และการกินอาหารที่ขาดสมดุลในชีวิตปัจจุบัน ทำให้ปริมาณของแบคทีเรียให้โทษเติบโตมากกว่าแบคทีเรียด้านบวก ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันเสื่อมโทรม ก่อเรื่องทางด้านของสุขภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียว
 
สารอนุมูลอิสระคืออะไร
โดยธรรมชาติในชีวิตประจำวันของเรา อนุมูลอิสระเกิดขึ้นในทุกวินาทีไม่ว่าจะเป็นการย่อยสลายอาหาร การหายใจ การใช้ชีวิต การต่อสู้กับโรคต่างๆการผลิตพลังงานหรือแม้กระทั้งการหลั่งฮอร์โมน ทั้งหมดข้างต้นนี้เป็นปัจจัยภายใน เมื่อรวมกับปัจจัยภายนอกดังเช่นว่า การใช้ชีวิตอยู่กับมลพิษ การรับประทานอาหารและดื่มน้ำที่ไม่ถูกต้อง แล้วก็ได้รับสารอาหารที่ไม่พอ แล้วก็การดื่มสุราดูดบุหรี่เป็นต้น แม้กระทั่งการได้รับแสงแดดมากจนเกินความจำเป็น หรือกินอาหารสำเร็จรูปก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระขึ้นมากมาย ทั้งปวงนี้เป็นสาเหตุเกิดโรคเรื้อรังและก็ความเสื่อมชราก่อนวัยอันควรจะเป็น
 
สารสกัดเสริมอาหารกรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคในชนิดน้ำ เป็นรูปแบบที่ร่างกายสามารถซึมซับได้โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการย่อยเท่าไรนัก น้ำยังเป็นตัวสื่อผ่านที่ดีมากไปสู่เซลล์ โครงสร้างทางชีวเคมีของกรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคประกอบด้วยสารหอมละเหย และกลุ่มของสารคาร์บอกซี่ที่ส่งผ่านประจุ ไฮโดรเจน นำมาซึ่งปฏิกริยาถ่ายโอนประจุ เพื่อดักจับสารอนุมูลอิสระ สารโลหะหนักและก็ สารพิษอื่นๆที่หมุนเวียนอยู่ภายในระบบร่างกายมนุษย์ และก็ส่งผ่านออกมาตามระบบขับถ่ายของเสีย กรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคเป็นแหล่งสารอาหารสำคัญที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระและสารสื่อนำกระแสไฟฟ้าที่สำคัญแก่มนุษย์ มีผลให้เซลล์คงชีพ ได้อย่างสมดุล ชะลอความแก่ชราและก็เสื่อมโทรมของร่างกาย รวมทั้งลดการอักเสบโดยรวม มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่ากรดเกลือฮิวมัสฟลูวิค มีความสามารพในการเพิ่มอัตราการผลิตเซลล์ใหม่ให้เป็นประจำ เพิ่มความสามารถของกล้ามเนื้อ ช่วยในระบบย่อยและก็ซึมซับสารอาหาร และก็ยังเป็นสารสำคัญต่อสุขภาพหัวใจและสมอง
กรดเกลือฮิวมัสฟลูวิคช่วยให้เซลล์ดูดซึมสารอาหารรวมทั้งสารอาหารที่จำเป็น ในการคงชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยปรับสมดุลร่างกายฟื้นฟูเซลล์เสื่อมแล้วก็ทำให้เซลล์ขับของเสียและสารพิษ ได้อย่างเต็มความสามารถ ทั้งยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันสำหรับเพื่อการต้านเชื้อโรคและก็เหตุก่อโรคต่างๆ
 
น้ำแร่ธาตุ Minecle Lanna สารสกัดเสริมอาหารกรดเกลือฮิวมัสฟลูวิค(Fulvic acid) มีคุณลักษณะสำคัญ 2 ประการ ดังต่อไปนี้
1. ช่วยสำหรับในการนำส่งออกซิเจน และก็ สารอาหารต่างๆเข้าสู่เซลล์
2. นำสารพิษ (toxins), อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ออกมาทำลาย
 
มีคุณประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายในหลายๆด้าน ดังต่อไปนี้
- บรรเทาโรคที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเซลล์เสื่อม อาธิ โรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ โรคไต ไทรอยด์เป็นพิษ โรคต่อลูกหมากโต
- เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และ กำจัดอนุมูลอิสระ (immune-stimulating and antioxidant) คงความหนุ่มสาวผิวสวยเต่งตึง มองอ่อนกว่าวัย ลดภาวะเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง บำบัดโรคมะเร็ง แล้วก็ ข้อต่ออักเสบ
- เพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของสมอง ลดสภาวะโรคสมองเสื่อม ทั้งยังจากลักษณะของโรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer' s disease) แล้วก็ โรคสมองเสื่อม Dementia
- ลดการได้รับเชื้อในระบบทางเดินหายใจ-กำจัดสารโลหะหนักออกจากเซลล์-ลดการอักเสบในเซลล์
- บรรเทาเซลล์ของมะเร็ง ป้องกันแล้วก็ ลดการขยายตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง-ลดอาการเหนื่อยเมื่อยล้า
- แก้อาการสภาวะพร่องออกซิเจน (Hypoxia) คือ ภาวการณ์ที่ร่างกายได้รับออกซิเจน ไม่เพียงพอต่อสิ่งที่ต้องการของร่างกาย เป็นต้นเหตุให้การปฏิบัติงานของร่างกายและ สมองเกิดความผิดพลาด
- เสริมประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของสมองแล้วก็ กล้ามเนื้อ
- ปรับสมดุลการหลั่งฮอร์โมน รักษาสมดุลกรด-ด่าง คงสมดุลของร่างกาย ปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์เสื่อม
- เพิ่มจำนวนเอ็นโซม์ และก็ ช่วยสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานของเอ็นโซม์
- ช่วยสำหรับในการดักจับสาร โมเลกุล รวมทั้ง จัดประเภทสารให้คุณและก็สารให้โทษ
- ป้องกันกัมมันตภาพรังสี
- ช่วยในการขับถ่ายของเสีย แล้วก็ ล้างสารพิษจากเซลล์ร่างกาย ล้างพิษในร่างกาย ดีท็อกลำไส้
- เพิ่มสารสื่อนำกระแสไฟในเซลล์

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mineclelanna.com

Tags : ดีท็อกลำไส้,อนุมูลอิสระ,ดูดซึมอาหารโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี


s.josephin

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้เลยจ้าs.josephin

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 09:03:23 AM »

Permalink: Re: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้เลยจ้าทอมโจร

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13493
  • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: ประโยชน์ต่างๆ จากกรดเกลือฮิวมัสฟูลวิค HUMUS FULVIC ACID (MINECLE LANNA)
สล็อตxo ม้าลายเพศผู้มีฟันเขี้ยวเพื่อใช้ในลัษณะของการต่อสู้กับม้าลายตัวอื่น ม้าลายเป็นสัตว์ที่มีสายตาดี ตามหน้าที่ตาอยู่ข้างๆของหัวกะโหลกและก็ค่อนไปทางข้างบน เพื่อพ้นตำแหน่งจากต้นหญ้าสูงขณะก้มรับประทานต้นหญ้า slotxo เติมเงิน และใบหูยาวซึ่งสามารถขยับส่วนปลายหูเพื่อหาตำแหน่งของเสียง จากการเรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์พบว่า ม้าลายตามที่จริงเป็นสัตว์ที่มีพื้นลำตัวสีดำและก็มีลายแถบสีขาวพิงผ่านลำตัว