รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมด  (อ่าน 74 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pjung7671

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด

Permalink: SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมด
SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER
เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจดคลีนเซอร์ เมลติ้งเจลชนิดมีฟอง ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว
ช่วยทำความสะอาดผิวและจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด ต้านการเกาะติดผิวจากมลภาวะในเมือง อาทิ ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5)ในระหว่างวันผิวของคุณอาจเจอมลภาวะในเมือง หรือเครื่องสำอางที่แต่งเติมมาตั้งแต่เช้าละลายออก ทำให้ผิวของคุณเหนื่อยล้า หรืออาจเผชิญกับปัญหาผิวมัน จนทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ และเสื่อมโทรม คืนความสดใสให้กับผิวที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ด้วยการเติมออกซิเจนให้ผิวด้วยคลีนเซอร์จากคอลเลคชั่น Skin Oxygen มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน และถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมเย็นสบาย เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือผิวที่หมาด จะเกิดฟองในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวสะอาด เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา
เนื้อสัมผัส
คลีนเซอร์เมลติ้งเจลชนิดมีฟองนุ่มเมื่อสัมผัสกับผิวที่หมาด

วิธีการใช้
บีบ คลีนเซอร์ บนผิวที่หมาดในปริมาณที่พอเหมาะ แล้ววนจนเกิดฟอง ลูบวนให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวด้วย คลีนเซอร์ ซึ่งผสานสารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลล่า หรือที่เรียกกันว่า Breathing Algae ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะในเมือง เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 7 วัน จะเกิดผลลัพธ์ดังนี้

- ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก: 87%
- ขจัดมลสารบนผิว: 90%
- ผิวสะอาด กระจ่างใส: 91%
- ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น: 73%
*ผลการประเมินตนเองหลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน ในผู้หญิง 62 ราย

ส่วนผสม
- CHLORELLA VULGARIS EXTRACT สาหร่ายคลอเรลล่า หรือ Breathing Algae ส่วนประกอบที่สำคัญจากทะเลสาบกลางหุบเขา เป็นสาหร่ายขนาดเล็กชนิดหนึ่ง อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์มากที่สุด ด้วยพลังในการจัดการกับสารพิษ และผลิตออกซิเจนของสาหร่ายชนิดนี้ ทำให้สามารถทำความสะอาดสภาพแวดล้อมที่ตัวมันเองเจริญเติบโตอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไบโอเธิร์มจึงนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในการปลดปล่อยพลังงานของ “Breathing Algae” โดยเก็บเกี่ยวพลังและนำคุณสมบัติของสาหร่ายคลอเรลลามาไว้ใน SKIN OXYGEN
- LIFE PLANKTONติดต่อเรา
โทร : 02-106-8208
เว็บไซต์ : biotherm.co.th
เฟสบุ๊ค : facebook.com/biothermthailand
อีเมล์ : support@biotherm.co.th
คีย์เวิร์ด : คลีนซิ่ง, โฟมล้างหน้า, SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER, biotherm, ไบโอเธิร์มโฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี


pjung7671

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมด
SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER
เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจดคลีนเซอร์ เมลติ้งเจลชนิดมีฟอง ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว
ช่วยทำความสะอาดผิวและจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด ต้านการเกาะติดผิวจากมลภาวะในเมือง อาทิ ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5)ทอมโจร

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13493
  • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER เจลทำความสะอาดผิว จัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมด
slot xo ตั้งแต่เท้าจนกระทั่งหัวไหล่ มีสีขนที่มากมายตั้งแต่น้ำตาล หรือน้ำตาลออกเหลือง ความยาวตั้งแต่ 2.5 เซนติเมตร 1 นิ้ว จนกระทั่ง 50 เซนติเมตร 20 นิ้ว ภายใต้ผิวหนังครึ้มแล้วก็มีชั้นไขมันเป็นฉนวนกันความหนาว 8 เซนติเมตร 3 นิ้ว มีส่วนหัวที่กลม ใบหูเล็กมากยิ่งกว่าช้างในช่วงปัจจุบันมากมาย slotxo ฟรีเครดิต มีโหนกไขมันอยู่รอบๆส่วนหลัง มีงายาวโค้งได้ถึง 13 ฟุต 4 เมตร มีฟันกรามเป็นสัน ดังนี้เป็นการกลับใจเพื่อเหมาะสมแก่การอาศัยอยู่ในสิ่งแวดล้อมซึ่งมีก็แต่ความหนาวในสมัยน้ำแข็ง เพื่อรักษาความอบอุ่นภายในร่างกาย