รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ip option รับติดแบนเนอร์

บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดแบนเนอร์ ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ผู้เขียน หัวข้อ: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3488
  • ดูรายละเอียด
ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 12:33:38 PM »

Permalink: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
การให้อาหารทางสายยาง จะให้เมื่อผู้ป่วยไม่สามารถรับประทานอาหารได้เองทางปากได้ แต่ระบบย่อยอาหารและการดูดซึมอาหารยังสามารถทำงานได้ โดยอาจจากหลายสาเหตุ เช่น ผู้ป่วยไม่รู้สึกตัว ผู่ป่วยอ่อนเพลีย ผ่าตัดระบบทางเดินอาหาร ผู่ป่วยมีปัญหาเรื่องการกลืน โดยผู้ดูแลหรือญาติ จะต้องเรียนรู้วิธีการจัดเตรียมและให้อาหารทางสายยางเพื่อการได้รับอาหารที่ถูกต้องและป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนขณะให้อาหารด้วย

อุกปรณ์ที่ใช้ในการให้อาหารทางสายยาง คือ
1. อาหารเหลว หรือ อาหารสำเร็จรูป (ตามคำสั่งของแพทย์)
2. กระบอกให้อาหารทางสายยาง
3. สำลี แอลกอฮอล์
4. สบู่ล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ
การให้อาหารทางสายยางจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ตามตำแหน่งที่เข้าสู่ร่างกาย คือ
1. ใส่สายยางทางจมูก
2. ใส่สายยางทางหน้าท้อง

วิธีการให้อาหารทางสายยาง

1.เตรียมของเครื่องใช้ในการให้อาหารทางสายยาง อาหารเหลวและยาที่เตรียมให้ผู้ป่วย (ตามวิธีการเตรียมของเครื่องใช้ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสายยาง)
2.จัดท่านอนให้ผู้ป่วยศีรษะอยู่สูงอย่างน้อย 45 องศา ในรายที่ผู้ป่วยไม่รู้สึกตัวควรให้หนุนหมอน ตั้งแต่หลังจนถึงศีรษะโดยใช้หมอน 2 ใบใหญ่หรือจัดให้ผู้ป่วยนั่งพิงพนักเตียงหรือให้นั่งเก้าอี้
3. จัดสิ่งแวดล้อมรอบๆผู้ป่วยให้สะอาดและ ผู้ที่จะให้อาหารต้องล้างมือให้สะอาดตามวิธีการล้างมือที่ถูกวิธี
4.ในผู้ป่วยที่เจาะคอมีท่อหายใจ ให้ดูดเสมหะในหลอดลมคอก่อน ป้องกันภาวะแทรกซ้อน ปอดอักเสบจากการสำลักอาหารและ ล้างมืออย่างถูกวิธีภายหลังดูดเสมหะให้ผู้ป่วย


ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง คลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 12:33:38 PM »
SEO

manob

 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 248
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 03:17:14 PM »

Permalink: Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
ไม่มีกลับโผ ไซออน วิลเลียมสัน นักยัดห่วงพลังภูติผีจากมหาวิทยาลัย Duke ได้รับการเลือกเป็นดราฟต์เบอร์หนึ่งเวกัส168 จัดแจงซบนิวออร์ลีน เพลิแคนส์ ในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ฤดูกาลหน้าวิลเลียมสัม ถูกวางเป็นแผนการที่น่าสังเกตที่สุดที่จะถูกเลือก ถ้ากลุ่มใดได้สิทธิ์ดราฟต์ขั้นตอนแรก ด้วยสไตล์การเล่นสุดดุเดือด กระชุ่มกระชวย แล้วก็ลักษณะร่างกายที่หนักแน่นกระทั่งถูกมองดูไปเทียบกับสตาร์ดังของเวกัส168แวดวงอย่างเลบรอน เจมส์ ยุคเป็นวัยรุ่น"ผมไม่รู้จักจะกล่าวอะไรเลย ผมไม่เคยมีความรู้สึกว่าผมจะได้มาอยู่จุดนี้ แม่ของผมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อผมมามากมาย ผมอาจจะไม่มาถึงที่ตรงนี้ถ้าเกิดไม่มีแม่" เจ้าตัวเผยแบบน้ำตาคลอหน่วย ข้างหลังถูกเลือกโดยกลุ่มดังจากนิวออร์ลีนส์joker

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1023
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2019, 10:45:36 AM »

Permalink: Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
เกียรติ หรือเกียรติศักดิ์ของนิตยสารวิชาการแต่ละนิตยสารได้มาด้วยขณะที่ช้านานและก็ด้วยต้นสายปลายเหตุสะท้อนหลายประเภท บางนิตยสาร แม้กระนั้นไม่ใช่ทั้งปวงซึ่งสามารถสะท้อนเกียรติได้ด้วยเชิงจำนวน joker ในแต่ละสาขาวิชาการชอบมีนิตยสารที่สะดุดตาอยู่ท่ามกลางนิตยสารวิชาการอื่นๆในสาขาเดียวกัน ซึ่งชี้โดยปริมาณผู้ยื่นบทความเพื่อขอให้พิเคราะห์เผยแพร่เยอะมากๆ ซึ่งส่งผลทำให้นิตยสารฉบับนี้มีบทความดีๆมาให้พิจารณาและก็คัดสรรเชิงประสิทธิภาพได้มากกว่านิตยสารฉบับอื่น แม้กระนั้นไม่แน่เสมอที่นิตยสารวิชาการขนาดใหญ่ที่สุดดังที่กล่าวมาข้างต้นจะได้รับการยินยอมรับว่าเยี่ยมที่สุด เป็นต้นว่าในแวดวงวิชาการประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีนิตยสารขนาดใหญ่ที่เด่นอยู่ 2 ฉบับ เป็น "ประวัติศาสตร์อเมริกันการวิจารณ์" (en:American Historical Review American Historical Review) และก็ "นิตยสารประวัติศาสตร์อเมริกัน" (Journal of American History) รวมทั้งมีนิตยสารวิชาการประวัติศาสตร์เฉพาะเรื่องที่ผ่านการตรวจสอบโดยพหูสูตรเสมออีกนับสิบฉบับที่เจาะลึกย้ำตามช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของประวัติศาสตร์ เน้นย้ำตามลักษณะรายละเอียด อย่างเช่น เฉพาะประวัติศาสตร์การทำศึก 918kiss หรือย้ำตามภูมิภาค ซึ่งนิตยสารวิชาการพวกนี้ แม้ว่าจะเล็กและก็แคบ แม้กระนั้นก็ได้รับการยินยอมรับในประสิทธิภาพว่าอยู่ในระดับที่ถือว่าสูงมากมายไม่แพ้นิตยสารประวัติศาสตร์โดยรวมขนาดใหญ่ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว