รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ รับรีโนเวท รับติดแบนเนอร์ รับติดตั้งตาข่ายกันนก

รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์

**ประกาศ!! เนื่องจากต้นทุนค่าโฮสติ้งสูงขึ้นมาก รบกวนสมาชิกใหม่(สมัครใหม่จะยังไม่อนุมัติ จนกว่าจะโอน) และเก่า(ทุกUserจะโดนลบ หากไม่โอนช่วย) โอนช่วยค่าโฮส ปีละ 200 บาท ด้วยนะครับ ติดต่อ Add Line : @posthitz

ผู้เขียน หัวข้อ: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง  (อ่าน 119 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon

 • บุคคลทั่วไป
ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 12:33:38 PM »

Permalink: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
การให้อาหารทางสายยาง จะให้เมื่อผู้ป่วยไม่สามารถรับประทานอาหารได้เองทางปากได้ แต่ระบบย่อยอาหารและการดูดซึมอาหารยังสามารถทำงานได้ โดยอาจจากหลายสาเหตุ เช่น ผู้ป่วยไม่รู้สึกตัว ผู่ป่วยอ่อนเพลีย ผ่าตัดระบบทางเดินอาหาร ผู่ป่วยมีปัญหาเรื่องการกลืน โดยผู้ดูแลหรือญาติ จะต้องเรียนรู้วิธีการจัดเตรียมและให้อาหารทางสายยางเพื่อการได้รับอาหารที่ถูกต้องและป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนขณะให้อาหารด้วย

อุกปรณ์ที่ใช้ในการให้อาหารทางสายยาง คือ
1. อาหารเหลว หรือ อาหารสำเร็จรูป (ตามคำสั่งของแพทย์)
2. กระบอกให้อาหารทางสายยาง
3. สำลี แอลกอฮอล์
4. สบู่ล้างมือ หรือ แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ
การให้อาหารทางสายยางจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ตามตำแหน่งที่เข้าสู่ร่างกาย คือ
1. ใส่สายยางทางจมูก
2. ใส่สายยางทางหน้าท้อง

วิธีการให้อาหารทางสายยาง

1.เตรียมของเครื่องใช้ในการให้อาหารทางสายยาง อาหารเหลวและยาที่เตรียมให้ผู้ป่วย (ตามวิธีการเตรียมของเครื่องใช้ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสายยาง)
2.จัดท่านอนให้ผู้ป่วยศีรษะอยู่สูงอย่างน้อย 45 องศา ในรายที่ผู้ป่วยไม่รู้สึกตัวควรให้หนุนหมอน ตั้งแต่หลังจนถึงศีรษะโดยใช้หมอน 2 ใบใหญ่หรือจัดให้ผู้ป่วยนั่งพิงพนักเตียงหรือให้นั่งเก้าอี้
3. จัดสิ่งแวดล้อมรอบๆผู้ป่วยให้สะอาดและ ผู้ที่จะให้อาหารต้องล้างมือให้สะอาดตามวิธีการล้างมือที่ถูกวิธี
4.ในผู้ป่วยที่เจาะคอมีท่อหายใจ ให้ดูดเสมหะในหลอดลมคอก่อน ป้องกันภาวะแทรกซ้อน ปอดอักเสบจากการสำลักอาหารและ ล้างมืออย่างถูกวิธีภายหลังดูดเสมหะให้ผู้ป่วย


ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง คลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/โฆษณาสินค้าฟรี ประกาศขายสินค้าฟรี โปรโมทเว็บฟรี

ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 12:33:38 PM »
SEO

manob

 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 248
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2019, 03:17:14 PM »

Permalink: Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
ไม่มีกลับโผ ไซออน วิลเลียมสัน นักยัดห่วงพลังภูติผีจากมหาวิทยาลัย Duke ได้รับการเลือกเป็นดราฟต์เบอร์หนึ่งเวกัส168 จัดแจงซบนิวออร์ลีน เพลิแคนส์ ในสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ฤดูกาลหน้าวิลเลียมสัม ถูกวางเป็นแผนการที่น่าสังเกตที่สุดที่จะถูกเลือก ถ้ากลุ่มใดได้สิทธิ์ดราฟต์ขั้นตอนแรก ด้วยสไตล์การเล่นสุดดุเดือด กระชุ่มกระชวย แล้วก็ลักษณะร่างกายที่หนักแน่นกระทั่งถูกมองดูไปเทียบกับสตาร์ดังของเวกัส168แวดวงอย่างเลบรอน เจมส์ ยุคเป็นวัยรุ่น"ผมไม่รู้จักจะกล่าวอะไรเลย ผมไม่เคยมีความรู้สึกว่าผมจะได้มาอยู่จุดนี้ แม่ของผมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อผมมามากมาย ผมอาจจะไม่มาถึงที่ตรงนี้ถ้าเกิดไม่มีแม่" เจ้าตัวเผยแบบน้ำตาคลอหน่วย ข้างหลังถูกเลือกโดยกลุ่มดังจากนิวออร์ลีนส์joker

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2019, 10:45:36 AM »

Permalink: Re: ความรู้เรื่องการให้อาหารทางสายยาง
เกียรติ หรือเกียรติศักดิ์ของนิตยสารวิชาการแต่ละนิตยสารได้มาด้วยขณะที่ช้านานและก็ด้วยต้นสายปลายเหตุสะท้อนหลายประเภท บางนิตยสาร แม้กระนั้นไม่ใช่ทั้งปวงซึ่งสามารถสะท้อนเกียรติได้ด้วยเชิงจำนวน joker ในแต่ละสาขาวิชาการชอบมีนิตยสารที่สะดุดตาอยู่ท่ามกลางนิตยสารวิชาการอื่นๆในสาขาเดียวกัน ซึ่งชี้โดยปริมาณผู้ยื่นบทความเพื่อขอให้พิเคราะห์เผยแพร่เยอะมากๆ ซึ่งส่งผลทำให้นิตยสารฉบับนี้มีบทความดีๆมาให้พิจารณาและก็คัดสรรเชิงประสิทธิภาพได้มากกว่านิตยสารฉบับอื่น แม้กระนั้นไม่แน่เสมอที่นิตยสารวิชาการขนาดใหญ่ที่สุดดังที่กล่าวมาข้างต้นจะได้รับการยินยอมรับว่าเยี่ยมที่สุด เป็นต้นว่าในแวดวงวิชาการประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีนิตยสารขนาดใหญ่ที่เด่นอยู่ 2 ฉบับ เป็น "ประวัติศาสตร์อเมริกันการวิจารณ์" (en:American Historical Review American Historical Review) และก็ "นิตยสารประวัติศาสตร์อเมริกัน" (Journal of American History) รวมทั้งมีนิตยสารวิชาการประวัติศาสตร์เฉพาะเรื่องที่ผ่านการตรวจสอบโดยพหูสูตรเสมออีกนับสิบฉบับที่เจาะลึกย้ำตามช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของประวัติศาสตร์ เน้นย้ำตามลักษณะรายละเอียด อย่างเช่น เฉพาะประวัติศาสตร์การทำศึก 918kiss หรือย้ำตามภูมิภาค ซึ่งนิตยสารวิชาการพวกนี้ แม้ว่าจะเล็กและก็แคบ แม้กระนั้นก็ได้รับการยินยอมรับในประสิทธิภาพว่าอยู่ในระดับที่ถือว่าสูงมากมายไม่แพ้นิตยสารประวัติศาสตร์โดยรวมขนาดใหญ่ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว